Minh rat thich trang web nay nhung thuc ra den bay gio minh moi co dip xay nha, muon nho tu van giup minh xay dung mot ngoi nha kieu biet thu : tong dien tich khu dat 400 m2, minh muon xay mot ngoi biet thu 2 tang dien tich 2 tang khoang : 200m2; Tang 1 co 1 phong ngu, 1phong khach, 1 bep + quay bar. Tang 2 co 3 phong ngu va tang sat mai ngoi co mot cho de lam ban tho.

Minh sinh nam 1972 tuoi nham ty, manh dat quay huong Nam.Vi chi co khoang: 400-450 trieu dong nen muon cac cua so lam bang nhom kinh cho do ton.

MONG GIUP MINH VOI, CAM o­n THAT NHIEU- DAO XUAN LIEM – DA NANG

WEDO xin phúc đáp!

Chào bạn Đào Xuân Liêm.

WEDO đã nhận được yêu cầu tư vấn của bạn và đã phác thảo sơ bộ phương án như sau: Vì không biết khuôn viên khu đất của bạn có các chiều như thế nào, nên chúng tôi xây trong khuôn viên : 14mx10m. Diện tích xây dựng là 100m2. Không biết khuôn viên này có phù hợp với khuôn viên khu đất nhà bạn không?

– Tầng 1 chúng tôi bố trí một gara lớn, để vừa một xe ô tô và 2 xe máy. Từ gara, bạn có cửa đi luôn vào bếp và phòng ăn. Phòng khách nhà bạn khá rộng, chúng tôi thiết kế phòng khách ở vị trí gần giữa nhà. Với thiết kế liên thông không gian, ngay từ phòng khách, bạn sẽ nhìn thấy được quầy bar lớn và gian bếp. Khu bàn ăn đặt ở vị trí kín đáo hơn, tránh tin nhìn trực tiếp. Một vườn khô lớn ở gầm thang sẽ làm cho nhà bạn có thêm không gian xanh. Tầng một có một vệ sinh, đặt ở ngay cạnh gara. Chúng tôi có làm một phòng ngủ dành cho gia nhân ở đây, vị trí ngay cạnh khu bếp.

1329 1

– Tầng 2 sẽ là không gian rộng rãi của tiền phòng gắn liền với phòng SHC của gia đình. Tại đây có 3 phòng ngủ, trong đó 2 phòng có vệ sinh riêng. Phòng còn lại sẽ dùng chung với vệ sinh tầng.

1329 2

– Tầng 3, tầng áp mái, sẽ làm nơi thờ cúng, tại đây cũng có một sân thượng có thể phơi đồ.

1329 3

Phương án của chúng tôi đưa ra mới chỉ là phác thảo ban đầu. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có bản vẽ chi tiết hoặc cung cấp thêm thông tin chỉnh sửa.

Chào bạn.