Đây là phương án sơ bộ cho các ngôi nhà có mặt tiền từ 5m. Phương án này đã được chúng tôi chọn bởi dây chuyền tổ chức không gian của ngôi nhà khá chặt chẽ.

thiet-ke-nha-1
– Tầng 1 có gara ô tô, được ngăn cách khéo léo với phần để xe máy bởi một bức tường nhỏ, tận dụng làm kho. Tầng này có một phòng khách ngay cạnh gara, hành lang dẫn ra một phòng ngủ và một phòng giặt là riêng. Cầu thang chạy thẳng từ phía để xe máy lên tầng. Tầng này có bố trí một WC nhỏ dưới gầm thang.

thiet-ke-nha-2

– Tầng 2, sau khi lên hết thang, bạn sẽ đứng ngay vị trí phòng ăn. Bên cạnh là bếp và bên này phòng sinh hoạt chung của gia đình, có vách ngăn nhẹ với phòng ăn. WC tầng được bố trí chỗ góc bếp.

thiet-ke-nha-3

– Tầng 3 sẽ là 2 phòng ngủ, có một phòng có WC riêng. Phần phòng ăn sẽ làm thông tầng lên tận mái, chỉ giữ lại hành lang và cầu thang, còn lại là 2 phòng ngủ hai đầu nhà.

thiet-ke-nha-4

– Tầng 4 sẽ là một phòng ngủ phía trước, và một phòng tắm rộng phía sau, có cả bồn massage riêng để bạn thư giãn.

Phương án sơ bộ mới cung cấp cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về dây chuyền không gian ở trong các ngôi nhà có mặt tiền từ 5m trở lên. Các bạn Nguyễn Anh Tuấn ở Hà Nội, bạn Nguyễn Quốc Mạnh ở Hưng Yên, bạn Tô Văn Hoạt ở Hà Nội, bạn Nguyễn Việt Phong ở Bắc Giang, bạn Đào Ngọc Tạo ở Ninh Bình, bạn Phạm Thành Nam ở TPHCM, bạn Phạm Ngọc Kim Thạch ở TPHCM có thể tham khảo phương án này. Tất nhiên mỗi bạn sẽ có một yêu cầu khác nhau, nhưng phương án là để các bạn tham khảo dây chuyền không gian ở của ngôi nhà. Các bạn có thêm yêu cầu cụ thể cho từng phương án hãy liên hệ với chúng tôi để có phương án riêng cho mỗi yêu cầu.

Chúc các bạn thành công và có được một ngôi nhà như ý