Tư vấn thiết kế nhà ống mặt tiền 3,5m

Chào Wedo!

Tôi muốn các bạn tư vấn gấp giúp tôi để thiết kế nhà ống 3,5 tầng . Diện tích đất 3,6x12m. Nhà hai mặt đường gồm : mặt đường hướng Đông rộng 5m, hướng Tây có đường rộng 4m.

Kinh phí XD khoảng 400tr. Tôi muón xây nhà lẹch cốt, T1 có Gara ôtô , phòng ăn và bếp , T2 có phògn khách với không gian mở, một phògn ngủ khép kín. T3 có hai phòng ngủ chung nhà vệ sinh. Trên cùng là gian thờ .

Cám ơn các bạn rất nhiều!

Trần Anh – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội

Chào bạn Trần Anh.

Ý tưởng cho căn nhà của bạn được chúng tôi phác thảo như sau:

– Ngôi nhà được xây lệch tầng. Tầng một, ở cốt 0,00 là gara để xe. Nếu bước xuống 2 bậc, bạn sẽ tới bếp và phòng ăn (ở cốt -0.450). Tầng 1 bố trí một vệ sinh ngay cạnh một vườn tiểu cảnh khô, vườn này được làm thông tầng lên tận tum để còn lấy sáng và lấy thoáng cho ngôi nhà. Khu gầm thang sẽ rải sỏi khô tạo thành một khu trang trí nhỏ.

 

– Từ tầng một, bạn sẽ lên cầu thang và tới phòng khách ở ngay phía trên phòng bếp. Phòng khách nhà bạn được gợi ý kê nội thất như trong phác thảo. Một ban công nhỏ của phòng, có tổ chức các mảng tường chắn nắng, vì phía sau này hướng tây, sẽ như một chi tiết tạo thành mặt phía sau của nhà. Đi tiếp lên mấy bậc thang sẽ là một sảnh nhỏ, có cửa dẫn vào phòng vệ sinh tầng, và cửa dẫn vào phòng ngủ. Phòng ngủ này có một wc riêng ở phía trước vì phía này hướng đông nên cũng khá nắng. Một lô gia rộng giúp bạn có được một khoảng không gian thoáng ngay trước phòng ngủ, đồng thời cũng có tác dụng chắn nắng cho phòng ngủ này.

– Tầng 3 là hai phòng ngủ nữa, chung một wc và tầng 4 là một phòng thò phía sau và một sân thượng rộng phía trước. WC tầng này có đặt máy giặt để bạn sau khi giặt đồ có thể tận dụng sân thượng phái trước làm sân phơi.

Hi vọng đây là một phương án phù hợp với các yêu cầu của bạn, Wedo sẽ rất vui nếu có thể cùng bạn tiếp tục phát triển phương án này.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Wedo

Địa chỉ: số 22 Liên Trì, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04. 3942 9652 ; 04. 22 46 79 99; Fax: 04. 3942 9653.

Website: http://wedo.com.vn Email: tuvanthietke@wedo.vn

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn.

Xin chào và chúc bạn thành công!TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...
...
CÔNG CỤ TRA CỨU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

SẼ BẮT ĐẦU ĐƯỢC THÊM VÀO WEBSITE TỪ NGÀY 9/9/2013