Chiếc bàn làm việc là một phần không thể tách rời trong không gian làm việc hiện đại. Với các Lãnh Đạo của một doanh nghiệp, chiếc bàn làm việc không chỉ là nơi xử lý một phần lớn khối lượng thông tin quản lý đồ sộ , là nơi tiếp xúc với các đối tác, nhân viên …mà quan trọng hơn nó là một hình ảnh khẳng định uy thế, vị trí và đôi khi là cả cá tính của bạn với mọi người xung quanh…

Wedo xin giới thiệu với các bạn một số bộ sản phẩm Bàn “VIP” hiện đại và tiện dụng nhất trong xu hướng nội thất văn phòng hiện nay.

mau-ban-giam-doc-1

Mẫu 01: Phong cách hiện đại đơn giản, kiểu dáng mạnh mẽ đầy cá tính, vật liệu kết hợp giữa mặt nhựa tổng hợp,gỗ MDF và kim loại mạ crom.

mau-ban-giam-doc-2

Mẫu 02: Kiểu dáng hoành tráng nhưng khá gọn gẽ,thích hợp với các Giám Đốc trẻ và năng động.

3621-1

Mẫu 03: Chân đế bọc kim loại kết hợp với độ mở của mặt bàn tạo cho bạn một tầm nhìn thật tự tin , giúp bạn có được những quyết định sáng suốt khi ngồi trên vị trí lãnh đạo.

mau-ban-giam-doc-4

Mẫu 04: Cũng với các vật liệu truyền thống gỗ bọc da, trên tư duy sáng tạo hiện đại bạn đã sở hữu một bộ bàn làm việc thật sang trọng và cũng rất tinh tế.

1041-5

Mẫu 05: Thật đơn giản và mạnh mẽ, bộ bàn được cấu tạo chỉ từ hai vật liệu kính và thép.Chất liệu lạnh tạo cho bạn một không khí làm việc nghiêm túc và đầy tính chuyên nghiệp.Bên cạnh đó với những nét uốn tinh tế của kiểu dáng đôi khi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thật sáng tạo.

mau-ban-giam-doc-6

Mẫu 06: Thật mạnh mẽ và quyết đoán, đó là sản phẩm kết hợp giữa kiểu giáng và mầu sơn ,giữa chi tiết và tổng thể, giữa giá trị hiện đại và cổ điển .

Với 6 mẫu bàn trên , hi vọng chúng tôi đã đem lại cho bạn một cái nhìn khá tổng thể về các mẫu bàn VIP hiện đại.Bạn có tin là mình đã thay đổi quan niệm về chiếc bàn làm việc của mình.Hãy tự tạo cho mình một không gian làm việc đích thực của chính bạn . Wedo luôn đồng hành với các ý tưởng sáng tạo.