Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại luôn mang đến không gian thoải mái, đơn giản hóa và hiệu quả cho nhân viên. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế văn phòng như thế nào, bạn có thể tham khảo một vài số mẫu thiết kế dưới đây.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
Không chỉ trong thiết kế văn phòng mà ngay cả thiết kế ngôi nhà ở, căn nhà hàng hay khách sạn, yếu tố hiện đại luôn được ưu tiên lựa chọn.

cac-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-duoc-ua-chuong-nhat

Bởi các thiết kế hiện đại luôn mang đến không gian thoải mái, giám sát các tiểu tiết thế nên không gian làm việc sẽ rộng rãi hơn một loạt. Bạn có thể tần tiện được diện tích bố trí, kết hợp bố cục nội thất mang đến khoảng không làm việc dấu ấn.

Đây là kiểu thiết kế văn phòng làm việc đầu tiên cho bạn tham khảo với cách trang hoàng đồ đạc nội thất một cách khoa học. Văn phòng có: Khu vực lễ tân đặt ở sảnh cửa ra vào, bên phải là không gian làm việc của nhân viên với kiểu thiết kế ô và bàn đặt đối diện. Phía sau khu vực lễ tân là phòng làm việc của giám đốc kết hợp nhà khách. Bên cạnh khu vực lễ tân phòng họp.

Đây là thiết kế phù hợp với văn phòng có tổng diện tích nhỏ và dưới 20 nhân viên.

cac-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-duoc-ua-chuong-nhat

Kiểu thiết kế văn phòng thứ hai dành cho công ty có nhiều nhân viên và tổng diện tích rộng. Thiết kế khu vực làm việc của nhân viên phía bên phải, giữa là hành lang lối đi và bên trái là khu vực làm việc riêng của trưởng ban và giám đốc. Khu vực làm việc của nhân viên với bàn gắn sát nhau làm nên khối đôi và từng ô nhỏ. Cách sắp xếp này tạo khoảng không trống dễ di chuyển và di chuyển cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng tiếp theo cho bạn tham khảo. Từ cửa chính đi vào là khu vực lễ tân và ghế sofa đặt sát tườn cho khách mời.

Khu vực làm việc của nhân viên được phân thành 2 khu vực. Khu vực sát quầy lễ tân có 6 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên. Phía sau quầy lễ tân là khu vực làm việc riêng gồm 2 bàn làm việc. Khu vực thứ hai đó là phòng giám đốc điều hành gồm bàn làm việc và ghế tiếp khách. Phía ngoài mặt là bàn làm việc dài với thiết kế chỗ ngồi so le đủ cho 6 nhân viên ngồi. Cuối phòng là tủ tài liệu đặt sát cửa sổ. Phòng làm việc với kiểu thiết kế hiện đại, đơn giản, tạo khoảng không trống cho nhân viên qua lại thuận tiện. Từ cửa chính đi vào là không gian và bàn lễ tân, dãy ghế đặt sát tường dành cho khách. Phía sau khu vực lễ tân là bàn tiếp khách và tủ lạnh, tủ đựng đồ. Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế thành 3 dãy bao gồm: Dãy bàn tựa lưng vào tường gồm 5 chỗ ngồi. Dãy bàn ở giữa đặt đối phó nhau đủ cho 8 nhân viên và khu vực đặt máy phô tô. Dãy bàn thứ ba với 2 dãy bàn biệt lập đủ cho 10 nhân viên. Tủ tài liệu được thiết kế sát hai bên tường. Tiếp đến là phòng tổng giám đốc và phòng họp đặt sát cửa sổ được ngăn cách với nhau bằng bức tường và thiết kế thêm cây xanh.

cac-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-duoc-ua-chuong-nhat

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho nhiều nhân viên

Thiết kế mặt bằng cho văn phòng có tổng diện tích lớn và nhiều nhân viên. Công năng gồm: khu vực lễ tân, 5 phòng làm việc riêng, 48 chỗ ngồi cho nhân viên, 4 phòng họp, 1 phòng nghỉ ngơi, khu vực để máy in. Từ khu vực lễ tân đi vào, bên phải là khoảng không 3 phòng họp đặt cạnh nhau. Bên cạnh là khu vực làm việc của nhân viên gồm 4 dãy bàn. Khu vực tâm điểm là khu vực làm việc của nhân viên gồm 10 dãy bàn được bài trí tạo khoảng cách tương hỗ cho nhân viên. Tiếp đến là khu vực sát tường gồm các phòng 5 phòng làm việc riêng, 1 phòng nghỉ ngơi dành cho nhân viên đặt cuối phòng có ban công thoáng và rộng.

Văn phòng làm việc được thiết kế ngăn cách từng khoảng không, tạo khoảng không làm việc riêng tư và không bị thay đổi bởi hoạt động ngoài mặt. Công năng gồm: khu vực lễ tân,1 phòng họp, 3 phòng làm việc riêng, 4 khu vực làm việc cho nhân viên đáp ứng 40 ghế ngồi. 2 phòng thủ sinh.

cac-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-duoc-ua-chuong-nhat

Đơn vị thi công thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được xem là ngôi nhà thứ hai của nhân viên, dành quãng thời gian sau căn tòa nhà của họ. bởi vì việc thiết kế văn phòng cần sự đầu tư làm cỡ nào tạo sự thoải mái, thoáng khí và dễ gần cho nhân viên. Việc lựa chọn đơn vị tổ chức thiết kế văn phòng cần sự chuyên nghiệp và uy tín. tổ chức đó sẽ nói đến cho bạn phương án thiết kế tốt nhất cho từng không gian cụ thể. Wedo ngày nay là đơn vị thi công, thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ cơ cấu sư có lâu năm kinh nghiệm sẽ nói về nhiều phương án thiết kế cho bạn lựa chọn. Đội ngũ thi công của Wedo khẳng định tiến độ và chất lượng theo bản vẽ thiết kế. Mang đến công trình đúng theo mong muốn và yêu cầu của chủ đầu cơ.