Màu xanh là màu của bầu trời rộng mở ở trên cao và các đại dương tuyệt đẹp dưới sâu, việc mang màu sắc này vào nhà của bạn sẽ tạo cảm giác sảng khoái. Từ màu sáng của ngọc lam đến màu xanh cô ban sâu thẳm, nó làm cho nhà của bạn cảm thấy như một ốc đảo.

Thư giãn trong nhà tắm xanh

trang-tri-nha-mau-xanh-1

Thực tế, nước được kết hợp với chuyển động dòng chảy năng lượng trong phong thủy. Khi phòng tắm của bạn bao quanh bởi màu xanh nhạt trung tính đầy tinh tế thì cơ thể cảm thấy mối liên hệ với thiên nhiên. Nếu bạn trong phòng tắm của bạn có trần cao, khi ngâm mình thư giãn trong bồn tắm bạn sẽ có cảm giác ngắm nhìn bầu trời trong xanh nếu sơn trần màu xanh nhạt.

Gợi ý màu xanh làm điểm nhấn

trang-tri-nha-mau-xanh-2

Trong một căn phòng toàn màu trắng, với những ô cửa sổ màu xanh, thảm trải sàn và gối ném màu xanh sẽ cho một cảm giác thanh thản cho căn phòng. Màu xanh và trắng gợi chúng ta về bầu trời và các đám mây mà trong suy nghĩ đó là sự thanh bình và vô tư.

Màu sắc Hy Lạp

trang-tri-nha-mau-xanh-4

Màu xanh Gorgeous là màu sắc phổ biến bên ngoài của các tòa nhà ở Hy Lạp. Nhà có cửa màu xanh, những vườn và mái nhà cũng có màu xanh làm đẹp thêm bên ngoài ngôi nhà màu trắng. Nếu bạn sống trong một khí hậu nhiệt đới thì những tín hiệu xanh cho ngôi nhà nơi cửa sổ và góc vườn sẽ đem đến sự dịu mát.

Căn bếp tình yêu

trang-tri-nha-mau-xanh-3

Nếu bạn muốn có một dấu ấn đậm nét trong nhà bếp của bạn, hãy sử dụng màu xanh cho những chiếc tủ bếp và sàn. Kết hợp với màu nâu trắng, đen và căn bếp có thể là điểm thu hút của nhà. Nếu bạn thích sự tinh tế thì nên sử dụng gạch mosaic màu xanh trong hoặc lựa chọn gạch gốm xanh.

Kệ mở màu xanh

trang-tri-nha-mau-xanh-5

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để hiển thị những chiếc đĩa cổ điển màu xanh và trắng thì kệ mở là một gợi ý tuyệt vời. Trải qua các thế hệ, màu xanh và trắng có thể kết hợp với màu vàng của đồ ăn để làm nổi bật sự “duyên dáng” của màu xanh. Thay vì cất chúng trong một tủ kín hãy tự hào đặt chúng cạnh những chiếc đĩa màu trắng hay tủ gỗ vàng có màu tươi sáng.