Trong phong thuỷ nhà sinh năm 1994, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Hướng nhà ở tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Đây là câu hỏi chung của những người đang có ý định xây nhà, mua nhà trong thời gian tới. Phong thuỷ nhà sinh năm 1994 không chỉ bao gồm hướng cửa chính, hướng nhà mà còn cả ở hướng đặt ban thờ, giường, bếp, bàn làm việc. Bởi tất cả đều có ảnh hưởng đến vận mệnh của tuổi 1994, bao gồm cả Nam mạng và Nữ mạng. Tuy nhiên, do có cung mệnh khác nhau nên hướng tốt xấu của nam và nữ cũng khác nhau.

Nam:
-Hướng tốt: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

-Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Nữ:

-Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

-Hướng xấu: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

phong thuỷ nhà sinh năm 1994

Tuổi 1994 đặt bàn thờ hướng nào?

Về hướng đặt ban thờ, dù là Nam hay Nữ đều phải đặt vào hướng tốt. Nếu nhà có không gian, ban thờ nên nhìn ra sân phơi, sân thượng hay không gian thoáng bên ngoài. Không quay đầu nhìn về các hướng xấu, nhìn vào nhà vệ sinh..

Nam giới:

Nhìn vào bát trạch ở trên Quý khách sẽ nắm bắt được đâu là hướng tốt và hướng xấu. Các hướng tốt là hướng sẽ nằm trong các cung: Thiên Y, Phước Đức (Diên niên), Sinh Khí, Phục Vị và tránh các cung còn lại.

Vậy, gia chủ nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 có thể đặt ban thờ vào các hướng, cung sau:

+Đặt trong cung Phước Đức (Hướng Tây Nam), nhìn về cung Thiên Y (hướng Đông Bắc): Mọi sự ổn định, hanh thông

+Đặt tại cung Thiên Y (hướng Tây Nam), nhìn về cung Phước Đức (hướng Đông Bắc): Gặp thiên thời được che chở.

Ngoài ra, cũng có thể đặt vào các cung khác như Phục Vị, Sinh Khí nhưng phải nhìn về hướng tốt. Tuyệt đối không được đặt trong cung tốt nhưng nhìn về hướng xấu.

– Nữ giới

+Đặt trong cung Phước Đức (hướng Chính Bắc), nhìn về hướng cung Phục Vị (hướng Chính Nam): Mọi sự ổn định, thanh hông

+Đặt trong cung Phục Vị (hướng Chính Nam), nhìn về cung Phước Đức (hướng Chính Bắc): Được sự giúp đỡ.

Hoặc nhìn từ cung tốt ra cung tốt khác như Phước Đức nhìn ra Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị. Đặt ở cung Sinh Khí, nhìn ra Phước Đức, Thiên Y, Phục Vị…

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào xây nhà?

Với tuổi 1994 dù làm nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà chung cư nên tham khảo phong thuỷ nhà sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất. Bởi quan niệm của cha ông ta từ xưa, hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe của gia chủ. Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng và nam mạng khác nhau nên gia chủ cần phải lưu ý để chọn đúng hướng cho mình.

Với Nam mạng:

-Hướng Tây (cung Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi

-Hướng Tây Nam (cung Phước Đức): Mọi điều ổn định, không khí gia đình đầm ấm và hòa thuận

-Hướng Đông Bắc (cung Thiên Y): Gặp thiên thời địa lợi, được che chở, có quý nhân phù trợ.

-Hướng Tây Bắc ( Phục Vị): Được sự giúp đỡ.

Với nữ mạng:

Xét theo cung mệnh, nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các hướng để xây nhà là Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuy nhiên, hướng Bắc không thực sự hợp để xây nhà vì thuộc hành Hỏa nên Nữ mạng có thể chọn 1 trong 3 hướng còn lại.

phong thuỷ nhà sinh năm 1994

Hướng bếp tuổi Giáp Tuất 1994 là hướng nào?

Chọn hướng bếp sẽ khác hoàn toàn với chọn hướng đặt ban thờ hay hướng giường ngủ. Nguyên tắc khi chọn hướng bếp là “tọa húng hướng cát” tức là đặt tại các cung xấu và nhìn về các cung tốt. Nguyên tắc này áp dụng cho cả Nam mạng làm gia chủ hay Nữ mạng là gia chủ. Chỉ khác nhau ở việc chọn cung và hướng nào

-Nam mạng

+ Đặt tại cung Ngũ Quỷ (hướng Đông) nhìn về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc đều được.

+Đặt tại cung Họa Hại (hướng Đông Nam) nhìn về hướng tốt Tây Bắc (cung Phục Vị)

-Nữ mạng:

+Đặt tại cung Tuyệt Mạng (hướng Tây Bắc) nhìn về hướng tốt Đông, Đông Nam, Nam.

+Đặt tại cung Ngũ Quỷ (hướng Tây) nhìn về hướng tốt Đông (cung Sinh Khí).

Đây là những nguyên tắc vàng trong thiết kế phong thủy bếp, tất cả các kiến trúc sư, gia chủ đều phải nắm được để có được phong thuỷ nhà sinh năm 1994 tốt nhất.

Hướng giường ngủ cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Một giấc ngủ ngon, sâu là điều cần thiết để giải tỏa căng thẳng cũng như bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Do đó, hướng giường ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn người ở. Không chỉ về sức khỏe mà về lâu dài, tinh thần cũng bị ảnh hưởng nếu không đặt giường đúng hướng. Việc chọn hướng giường là sẽ chọn đặt nhìn về những cung tốt, hướng tốt theo các mệnh.

phong thuỷ nhà sinh năm 1994

– Đối với Nam:

Đặt giường ngủ quay về 1 trong 4 hướng sau: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đây đều là các hướng tốt nên đều có thể đặt giường ngủ nhìn về đây. Tuy nhiên, trong 4 hướng này thì hướng Tây là hướng tốt nhất cho Nam mạng tuổi 1994 đặt giường ngủ.

-Đối với Nữ:

Các hướng đặt giường ngủ của Nữ mạng sẽ khác với Nam mạng 1994. Nữ tuổi này nên chọn đặt nhìn về hướng tốt nhất là hướng

Người sinh năm 1994 hợp hướng bàn làm việc nào?

Để công việc thuận lợi, con đường công danh thuận lợi, tiến triển, gia chủ tuổi 1994 cần chọn hướng bàn làm việc vào các hướng tốt.

-Hướng bàn làm việc của Nam: Chọn quay về 1 trong 4 hướng sau: Sinh Khí, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

– Hướng bàn làm việc của Nữ: Quay về 1 trong các hướng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Phong thuỷ nhà chung cư cho chủ nhà sinh năm 1994

Mua nhà chung cư đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian xây dựng. Các dịch vụ hỗ trợ nhà ở cũng tốt hơn. Chính vì vậy, …

-Hướng tốt

  • Tây: Có lộc về tài sản, tiền bác, cuộc sống không phải lo toan
  • Tây Nam: Các mối quan hệ tiến triển tốt và bền chặt.
  • Đông Bắc: Mạnh khỏe, tuổi thọ kéo dài
  • Tây Bắc: Có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, trắc trở.

– Hướng xấu không nên chọn

Khi nhà chung cư (chủ yếu là cửa chính) nhìn về các hướng này, tuổi Giáp Tuất 1994 cần tránh, không nên mua chung cư nhìn về các hướng sau:

  • Đông Nam: Gặp nhiều rủi ro, tai nạn trong cuộc sống
  • Nam: Tiêu hao tài sản, tiền bạc, bệnh tật triền miên
  • Bắc: Quan hệ tình cảm gia đình thường có nhiều khúc mắc, cãi vã, sứt mẻ.
  • Đông: Tiền bạc tiêu tán, gia đình ly tán, tha hương.

Các hướng phong thuỷ nhà gia chủ sinh năm 1994 không nên chọn?

– Hướng ly chính nam là hướng xấu. Khi xây nhà vào hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều bệnh tật, tiền của bị hao hụt. Hướng này trong phong thủy đối với tuổi giáp tuất là hướng đại hung.

– Hướng tốn đông nam thuộc cung họa hại. Khi gia chủ chọn hướng này xây nhà sẽ bị hao hụt tiền bạc. Có nhiều thị phi trong cuộc sống. Là hướng thứ hung không nên chọn.

– Hướng đoài chính tây là hướng thuộc cung sinh khí. Nếu như đúng trong phong thủy là hướng thượng cát dành cho gia chủ tuổi giáp tuất. Thế nhưng vì sinh khí sẽ thuộc vào sao tham lang, dương mộc. Mà cung đoài lại thuộc vào âm kim thế nên khi xây dựng nhà ở sẽ gây nhiều bất lợi cho con gái út trong nhà.

– Hướng khảm chính bắc thuộc và cung lục sát. Chính vì thế khi xây nhà vào hướng này gia chủ sẽ dính vào nhiều tai tiếng. Tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Là hướng thú hung gia chủ nên tránh.

– Hướng chấn chính đông là hướng ngũ quỷ. Khi chọn hướng này sẽ dính vào tai tiếng. Tiền bạc hao hụt, tổn thương về nhân khẩu và còn gặp nhiều họa hại. Là hướng đại hung tuyệt đối không lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phong thuỷ nhà sinh năm 1994 năm 2022. Mong rằng với bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Để hiểu rõ hơn về thiết kế nhà, thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.