Chào Wedo, mình tên là Phạm Mạnh Cường. Mình đang có dự định mở một quán bar nên rất muốn nhờ Wedo tư vấn cho,kích thước mảnh đất là: 5x12m, mặt đường chính.

Mình dự định sẽ xây 2 tầng, tầng 2 lửng. tầng một có 1 quầy bar va một sân khấu nhỏ dùng để chơi nhạc. Mình muốn phong cách của quán nhẹ nhàng, sang trọng …

Wedo phúc đáp:

Chào bạn Phạm Mạnh Cường,

Wedo rất vui khi nhận được yêu cầu tư vấn của bạn. Theo Wedo, mảnh đất của bạn phù hợp để thiết kế một quán bar nhỏ, có thể phục vụ cùng một lúc khoảng 80 khách. Phương án bố trí có thể tham khảo là:

– Tầng 1: Sảnh vào, cổng phụ phía trong để tạo không gian đệm chuyển tiếp cho khách hàng. Tại khu vực sảnh này có thể bố trí tủ để đồ cho khách hàng.

– Sân khấu nhỏ được bố trí vị trí mà trên gác lửng cũng có thể quan sát được.

– Quầy bar được bố trí ở cuối tầng 1, khu vực kho bar, phục vụ c ó cầu thang riêng lên gác, phục vụ tầng lửng.

– Giao thông được chia riêng cho khách hàng và phục vụ, tránh được sự lẫn lộn luồng giao thông, không gây cản trở khách hàng.

– Khu WC, được bố trí ở cuối tầng 1, ngăn cách với khu khách hàng bằng một bồn cây dạng đứng, đây cũng là một trong những khu vực nên chú trọng vì đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng phục vụ của quán.

phuongan0780 1

Ngoài ra, Wedo gửi bạn một số phối cảnh phác hoạ không gian quán bar, bạn có thể tham khảo thêm.

Phương án trên, Wedo đưa ra chỉ là phác hoạ dựa trên những yêu cầu sơ phác của bạn. Để phát triển phương án và có thể tạo dựng được một thiết kế hoàn chỉnh hơn, bạn có thể liên lạc với văn phòng Wedo Hà Nội:

 

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Wedo

Địa chỉ: số 22 Liên Trì, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04. 3942 9652 ; 04. 22 46 79 99; Fax: 04. 3942 9653.

Website: http://wedo.com.vn Email: tuvanthietke@wedo.vn

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn.

Xin chào và chúc bạn thành công!