Chào Wedo,

Tôi có một miếng đất 6x25m. Tôi muốn xây nhà có sân ở trước, 1 chỗ để xe, phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, toalet.

Xin Wedo tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn!

Wedo trả lời:

Trước hết, Wedo chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi tư vấn như sau:

– Diện tích đất của bạn khá rộng, với nhu cầu nêu trong câu hỏi của bạn, chúng tôi đưa ra phương án kiến trúc theo kiểu nhà vườn, một tầng, sân vườn đựợc bố trí trước nhà, giữa nhà và sau nhà đảm bảo nhà luôn thông thoáng, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

– Phòng khách được thiết kế theo hình thức kiến trúc hiện đại, khối trụ tròn để đảm bảo khai thác tối đa ánh sáng và cảnh quan từ sân vườn phía trước.

– Công năng trong nhà bố trí khá hợp lý với trục giao thông mạch lạc xuyên suốt nhà, đảm bảo kết nối giữa các không gian riêng, các phòng ngủ với các không gian sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách sân trời…

Trong câu hỏi của bạn không nêu rõ hướng nhà và mặt tiếp xúc với hệ thống giao thông nên phương án thiết kế của chúng tôi là phương án giả định tốt nhất trong điều kiện câu hỏi của bạn. Nếu như bạn quan tâm, hãy gửi thư cho chúng tôi để Wedo có thể tư vấn cho bạn những phương án tốt hơn.

phuongan35

Để phát triển phương án xin bạn hãy gửi đầy đủ thông tin về

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & kỹ thuật xây dựng Wedo