Căn bếp này được bo cạnh toàn bộ bằng chất liệu Melamine dày 10cm cho toàn bộ khu vực tủ lạnh, đảo và khu vực bếp. Những mảng lớn và dày của Malamine giả vân gỗ tạo ấn tượng mạnh mẽ và sảng khoái, nó vừa có tác dụng làm nổi bật khuôn thước của căn bếp vừa tạo vẻ cổ điển cố ý. Với 3 màu sắc chủ đạo, màu trắng của đá nhân tạo và tủ bếp, màu ghi của chất liệu Iridium của thiết bị bếp Fisher & Paykel và màu vân gỗ nâu của Melamine. Điểm nhấn có chủ ý của căn bếp này là sử dụng chân chặn màu ghi cùng tone màu với toàn bộ thiết bị để tạo nên sự  đồng nhất cho căn bếp lạnh và ít màu sắc này.

nha-bep-dep-1

Yếu tố cầu kỳ được thể hiện rõ với đá nhân tạo dày 10cm phủ toàn bộ mặt bàn bếp ăn khớp với các lớp bo cạnh Melamine ở dọc các hồi tủ. Bếp vốn mang yếu tố hoả chính vì vậy để giảm sức nóng của bếp, gia chủ đã cố ý lắp toàn bộ đèn ánh sáng trắng và tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên để căn bếp sáng hơn và lạnh lùng hơn.

Tay nắm nổi và vuông cùng style với toàn bộ thiết bị đi kèm như tủ lạnh, lò nướng, máy rửa bát…còn giúp người sử dụng cầm nắm và mở cánh cửa tủ cao một cách dễ dàng. Tủ âm cao kết hợp gía kính trang trí vừa tạo nét khoẻ trong bếp tạo ra tầm nhìn sâu cho khu vực tủ cao và đồ sộ này. Kích thước của đảo rộng 1,2m và được nâng trên hệ thống chân chặn thụt vào 0,15cm mỗi chiều làm nổi bật khối đảo ở giữa phòng bếp.

nha-bep-dep-2

Bếp không chỉ giúp người nội trợ và thực khách cảm thấy thoả mãn về mặt thẩm mỹ mà giúp người sử dụng sẽ khoẻ hơn khi nấu nướng trong căn bếp này với những thiết bị tối ưu hoá công năng và vị trí các thiết bị giúp tối thiểu hoá di chuyển.

Máy hút mùi Fisher & Paykel với công suất hút 1030m3/h và độ ồn thấp nhất 47dB sẽ hút toàn bộ mùi xào rán bốc lên trong quá trình nấu nướng với độ ồn êm như ru vừa giúp cho khứu giác người nội trợ hít thở bình thường vừa khiến thính giác có thể nghe những điệu nhạc khi chế biến thức ăn.

nha-bep-dep-3

Bếp gas Fisher & Paykel với cơ chế đốt gas hoàn toàn khi khởi động giúp ích rất nhiều cho sức khoẻ người nội trợ mỗi lần đánh lửa lên. Vì khi đánh lửa bếp gas, một lượng gas dư thừa không được đốt hết sẽ bay ra ngoài không khí trong phòng bếp và khí gas dư thừa đó rất hại cho sức khoẻ. Ngoài ra, lò nướng có chức năng tự khử mùi trước khi toả hơi nóng ra ngoài cũng giúp ích cho sức khoẻ của những thành viên trong gia đình bạn.

Tam giác nấu nướng: tủ lạnh – bồn rửa – bếp gas giúp bạn hạn chế việc di chuyển trong quá trình soạn thực phẩm và chế biến. Bạn lấy thực phẩm ra từ tủ lạnh rồi đặt ngay lên bàn đảo với bồn rửa ở giữa, sau khi sơ chế xong, bạn đặt lên phía kia của bàn đảo và ra khu vực bếp để nấu.

nha-bep-dep-4

Toàn bộ các ngăn chứa đồ sử dụng hàng ngày được thiết kế là hệ thống ngăn kéo lớn nhỏ khác nhau để thuận tiện nhất cho việc lấy dụng cụ nấu, bát đĩa ra và cất vào chỗ cũ. Còn hệ thống để đồ dự trữ là những dãy tử cao liên hoàn và sử dụng cánh mở để bạn cất trữ được nhiều đồ hơn với độ chịu lực tốt hơn.

Tủ lạnh Fisher & Paykel với công nghệ Active smart lưu giũ thực phẩm tươi ngon suốt thời gian bảo quản và ngăn đá ( nơi cất trữ những thực phẩm nặng) được đặt phía dưới ngăn mát giúp người nội trợ lấy thực phẩm ra một cách dễ dàng mà không cần với tay.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đứng nấu trong những bếp thế này khiến cho việc vào bếp của bạn mỗi ngày là một niềm vui để bạn “khoẻ” hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.