Ngày nay việc thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất cho căn hộ đã được chú ý nhiều hơn trong xã hội ngày càng phát triển. Phòng tắm không còn đơn giản là nơi để vệ sinh, tắm rửa mà ngày nay phòng tắm còn là một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi

Bước vào một phòng tắm được thiết kế đẹp sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và thích thú hơn. Sau đây là một số kiểu phòng tắm để các bạn tham khảo, hy vọng những mẫu này sẽ tạo một ý tưởng mới để các bạn lên kế hoạch xây mới hoặc sửa lại căn phòng tắm của nhà mình…

Cấu trúc được thiết kế vững chắc xen kẽ những lối ngăn cách tinh tế trong phòng tắm hoàn toàn hiện đại và lịch sự. Không gian phòng tắm rộng rãi và ấn tượng.

1a

Những khúc quanh tinh tế kết hợp với nhau để tạo nên một sự sắp xếp phòng tắm gọn gàng, đẹp mắt, và đơn giản.

2a

Phòng tắm thiết kế gọn gàng và những chỗ gấp khúc thay đổi là một giải pháp rất tuyệt cho bất kỳ căn nhà nào. Đây là kiểu phòng tắm khá đơn giản và rất phù hợp cho việc thiết kế cho căn hộ của bạn.

3a

Đây là kiểu phòng tắm cần không gian gia đình, không có nhiều chỗ gấp khúc, cần nhiều khoảng trống trong phòng tắm loại này, và vì thế đây là phòng tắm được dùng chung cho nhiều người.

4a

Phòng tắm thiết kế với bồn tắm dạng đứng, sắp xếp các thiết bị khác gọn gàng, đơn giản. Tuy nhiên đây lại là một mẫu phòng tắm thời trang kết hợp với sự xa hoa trong cách thiết kế nội thất.

5a

Sự kết hợp giữa hình dạng thiết kế và chức năng sử dụng của phòng tắm nhằm thu hút sự chú ý bằng phong cách sắp xếp các thiết bị phòng tắm hiện đại.

6a

Vẻ đẹp và cổ điển được chắt lọc để tạo nên một phòng tắm rất phong cách và nổi bật với sắc đỏ và trắng kết hợp thật khéo léo với nhau.

7a

Những đường viền mang phong cách hoàng gia đẹp và tao nhã tạo cho phòng tắm vẻ nhìn cao quí, sang trọng, mang phong cách truyền thống.

8a

Phòng tắm rộng rãi được sơn trắng với các thiết bị cùng tông màu sáng, các chi tiết mềm mại kết hợp những đường gấp khúc tinh vi của những bức tường, sàn gỗ nâu tạo cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

9a

Sự phung phí cho việc thiết kế nội thất căn phòng tắm này để phô trương sự giàu có của gia chủ. Mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sự sang trọng, xa hoa thật sự trong kiến trúc không gian và thiết bị nội thất của căn phòng.

10a

Một nét mới lạ và độc đáo hiếm thấy cho căn phòng tắm này với kiểu thiết kế cấu trúc khá đơn giản, cởi mở, mang nét đẹp tự nhiên trong bố trí thiết bị phòng tắm.

11a

Điểm chính của phòng tắm đơn giản này là những bức tường thiết kế theo cấu trúc hình học, những đường viền đậm duyên dáng.

12a

Kiểu phòng tắm của ý tưởng mới cho những căn nhà đương thời. Những thiết bị hiện đại và đẹp mắt như được thu nhỏ lại trong một không gian rộng lớn, trong lành và tinh khiết hoàn toàn trắng.

13a

Kiến trúc kết nối với những ngã rẽ nhẹ nhàng là sự phối hợp giữa hai gam màu nhã nhặn tạo cho phòng tắm một nét táo bạo riêng biệt.

14a

Kiểu phòng tắm đương thời phổ biến hiện nay với các thiết bị đơn giản, thiết kế đẹp, trang nhã.