Tọa lạc tại một bến tàu, nhà kho độc đáo này trước đây là một cơ sở thiết kế thời trang nổi tiếng. Với vị trí độc đáo được bao quanh bởi những ngôi nhà thời trang và kiến trúc nổi tiếng. Vì vậy, việc cải tạo nhà kho này đòi hỏi phải có sự thay đổi xuất sắc mang đến một không gian hoàn toàn mới, xóa nhòa hình ảnh vang bóng một thời. Và, các kiến trúc sư đã làm chúng ta ngỡ ngàng khi chỉ giữ lại vóc dáng công nghiệp với khung cứng cùng bê tông, còn lại, toàn bộ không gian đã được hiện đại hóa với thiết kế nội thất hiện đại với vách phân vùng sáng tạo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng khách hiện đại

Vì sàn cũ là sàn mở nên cho phép thiết kế kết cấu một cách sáng tạo như việc sử dụng các vách ngăn riêng biệt để tạo ra những không gian mới trong nhà. Sau mỗi bức tường che giấu một không gian lưu trữ nội thất riêng rẽ tuyệt vời.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng khách với nội thất hiện đại

Một tấm thảm tuyệt đẹp từ Ododesign chiếm vị trí trung tâm phòng khách với màu sắc tương phản sống động.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng khách với nội thất hiện đại, sang trọng

Những chiếc sofa lớn kéo dài như trường kỉ màu be lấy cảm hứng từ nội thất giữa thập kỷ trước nhẹ nhàng lại càng tinh tế và tạo sự thoáng rộng cho không gian hơn khi sử dụng kiểu chân thanh mảnh này.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng khách với nội thất hiện đại

Ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi không gian được làm đẹp bởi hệ thống đèn studio riêng cùng dây dẫn để lộ thiên hấp dẫn cố định cẩn thận thành tuyến dọc theo trần nhà đóng thêm vai trò dẫn dắt mọi đôi mắt sang không gian khác một cách tự nhiên.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành không gian nội thất hiện đại

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành không gian nội thất hiện đại

Toàn bộ không gian không hề cầu kỳ mà vẫn nổi bật nhờ hệ thống chiếu sáng được thiết kế hợp lý, thông minh.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng ngủ với nội thất hiện đại, sang trọng

Một hỗn hợp tuyệt vời của vải và hoa văn nhẹ nhàng giúp phòng ngủ ngập tràn ánh sáng tự nhiên này ấm áp hơn và với điểm nhấn của màu thiên thanh cho phòng ngủ vui  tươi hơn. Bên cạnh giường ngủ, một chiếc bàn mạ vàng tinh tế, gần cửa sổ là một bức tranh vui nhộn, tươi sáng của họa sỹ Tây Ban Nha Daniel Dalopo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Được thiết kế vào năm 1955, những chiếc ghế ăn kiểu dáng đẹp trong bức ảnh này chỉ tồn tại như một nguyên mẫu cho đến năm 2014, khi Carl Hansen & Son đưa vào sản xuất nhằm tôn vinh những kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Hans J. Wegner – một chiếc ghế rất đặc biệt đối với một ngôi nhà rất ấn tượng. Các bức tranh treo tường là công việc của Jason Pengelly.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng ăn hiện đại, sang trọng

Tại phía sau, bạn có thể chiêm ngưỡng chi tiết xuất sắc của đèn treo Selene thủy tinh độc đáo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà bếp với đá tự nhiên. Đá cẩm thạch kéo dài bao trùm khắp không gian bếp phân chia giữa phòng khách và nhà bếp hiện đại, sang trọng.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Lọ hoa bằng đồng được bổ sung thêm chất liệu gỗ quý sang trọng và màu sắc ấn tượng hơn. Trên quầy bar ăn sáng, một hộp gia vị bằng gỗ nhỏ  tiện lợi cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng ăn hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà bếp này đã vượt xa những căn bếp vẫn thường thấy nhờ sử dụng bộ sưu tập đá tự nhiên. Thêm vào đó, bàn thức ăn bằng kim loại cung cấp một bề mặt chuyên nghiệp và đá sa thạch sinh thái thân thiện cùng tổ gỗ mang đến một không gian tinh tế, sang trọng.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng bếp hiện đại, sang trọng

Ngoài ra một phần của bộ sưu tập đá tự nhiên với đá nguyên khối tích hợp thông minh cho tất cả các thiết bị nhà bếp, từ không gian lưu trữ ẩn trong các ngăn kéo, giỏ, kệ và tất cả mọi thứ khi một đầu bếp cần. Quyết định sư dụng đá cẩm thạch thật sự hiệu quả và ngoạn mục.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp, phòng ăn hiện đại, sang trọng

Đá bao bọc xung quanh nhà bếp và bàn ăn tạo ra một quầy bar ấn tượng và rộng hơn. Ghế Paris cung cấp một trọng lượng nhẹ và độc đáo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp hiện đại, sang trọng

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp sang trọng, hiện đại

Cột kết cấu nâng cao hơn cảm giác sang trọng của các vật liệu hiện đại thông qua sự tính toán tương phản cẩn thận.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp sang trọng, hiện đại

Hỗ trợ chảo đun hiện đại cung cấp cho bếp nấu LG một phong cách có góc cạnh độc đáo.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành nhà bếp sang trọng, hiện đại

Một bảng điều khiển được trang bị che kín bồn rửa khi không sử dụng, cung cấp không gian làm việc nhiều hơn trong một nhà bếp vốn đã rộng rãi.

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng bếp sang trọng, hiện đại

Thiết kế, cải tạo nhà kho thành phòng tắm hiện đại, sang trọng

Gạch được thiết kế bởi Ronan & Erwan Bouroullec cho phòng tắm một đẳng cấp về màu sắc, một kết cấu thư giãn. Trong đó vật liệu tái chế được thiết kế như một phần thưởng thêm cho không gian. Một tấm gương hình chữ nhật nằm ngang mềm mại tuyệt đẹp treo phía trên bồn rửa mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho cả không gian phòng tắm sang trọng.