Kiến trúc nhà ống giờ đang rất phổ biến, kéo theo nó là vấn đề thiết kế nội thất giành cho nhà ống cũng được chú ý. Nhà ống có đặc điểm diện tích mặt bằng thường là hình chữ nhật, chiều rộng thì rất nhỏ hẹp so với chiều dài, vì vậy vấn đề đặt ra là thiết kế nội thất phù hợp với không gian nhà ống, mà cụ thể trong bài viết này sẽ đề cập trực tiếp đó là thiết kế nội thất phòng khách giành cho nhà ống.

Công ty tư vấn và thiết kế nội thất WEDO là công ty chuyên về tư vấn và thiết kế nội thất xin được giới thiệu đến các bạn các mẫu thiết kế và những lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp dành cho nhà ống:

phong-khach-nha-ong-1

Nhà nhỏ nên việc sử dụng màu sáng giúp cho không gian ngôi nhà như rộng hơn. Ngôi nhà được thiết kế theo không gian mở, các khu vực được liên thông tối đa với nhau.

phong-khach-nha-ong-3

Không gian sẽ được lới rộng khi không dùng vách ngăn.

phong-khach-nha-ong-2

Sử dụng cửa lớn sẽ làm cho phòng khách thông thoáng hơn.

phong-khach-nha-ong-4

Một mẫu phòng khách đơn giản hiện đại lịch sự và sang trọng.

Để có một phòng khách hiện đại sang trọng cho nhà ống nhưng bạn không biết bố trí và sắp sếp nội thất ra sao cho đảm bảo tính mỹ quan và sự tiện dụng? Bạn hãy yên tâm WEDO sẽ giúp bạn, biến mơ ước của bạn thành hiện thực với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, xưởng nội thất với các nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất sang trọng chất lượng cao. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi WEDO trực tiếp giám sát thi công mọi hạng mục thi công cho mỗi căn nhà của bạn.