Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp & hợp phong thủy

Trong bối cảnh đất thiếu người thừa như hiện nay, đặc biệt tại các đô thị lớn, việc có được một khoảng đất để thiết kế cho mình một ngôi nhà theo mơ ước đã là vô cùng giá trị. Vì vậy, hầu như mọi người đều tận dụng tối đa để thiết kế nội thất, tạo không gian sống rộng nhất có thể mà ít quan tâm hơn đến việc tạo tiểu cảnh sân vườn. Vì vậy dưới đây, WEDO hướng dẫn cách thiết kế tiểu cảnh đẹp và hợp phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc và phồn thịnh cho nhà bạn.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 1

Không cần tốn quá nhiều diện tích, nhưng tiểu cảnh với nước từ những chiếc vỏ chai rượu đã qua sử dụng sẽ làm thay đổi hoàn toàn không khí và cảnh quan trong nhà bạn.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 2

Với một chiếc lu bằng đất sét nung, rất dễ để tìm kiếm thấy nó ngoài của hàng gốm sứ. Bạn có thể tạo một đài phun nước độc đáo mà lại gần gũi, chân quê như thế này. Quan trọng hơn, nó chỉ chiếm một góc rất nhỏ trong nhà bạn nhưng giá trị mà nó mang lại là vô cùng.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 3

Một bể nước lúc nào cũng tràn đầy biểu thị sự no đủ, sung túc.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 4

Hòn non bộ không nhất thiết cứ phải lớn. Với thiết kế này, bạn có thể lựa chọn được nhiều vị trí để trang trí chúng ngay trong nhà.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 5

Nếu nhà bạn có diện tích sân sau hay vườn lớn hơn một chút. Hãy nghĩ đến thiết kế tiểu cảnh sân vườn này. Còn gì thú vị hơn khi được nhâm nhi tách trà, cafe hay loại rượu mình thích cùng người thân, bạn bè trong khung cảnh như thế này.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 6

Tiểu cảnh sân vườn đẹp, mềm mại, duyên dáng và thanh lịch với đá hòa mình cùng nước.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 7

Tình yêu, sự gắn bó và bền chặt. Tất cả hòa quyện nơi đây trong một thiết kế tiểu cảnh sân vườn vô cùng đơn giản.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 8

Một suối nước đá đổ xuống hồ đá nho nhỏ xinh xinh. Thiết kế này của chúng tôi chỉ cho bạn thấy rõ rằng, dù không gian nhà bạn rất nhỏ, chúng tôi vẫn thiết kế được cho bạn một tiểu cảnh sân vườn đẹp và hợp phong thủy, mang đến may mắn, hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 9

Thêm một thiết kế chứng minh rằng, thiết kế tiểu cảnh sân vườn với nước không hề phức tạp và cầu kỳ như bạn vẫn tưởng.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 10

Một “bát” hoa súng đặt ngoài sân sau, thậm chí là trên lan can hay trong phòng khách. Đẹp và gần gũi với thiên nhiên vô cùng.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 11

Độc đáo với bể cá hình trụ vuông. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế cho mình một bể cá như thế này chưa? Đây là thiết kế đặc biệt chúng tôi dành tặng cho những ngôi nhà diện tích nhỏ.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 12

Ngôi nhà 2 tầng này đã rất đẹp và bắt mắt rồi. Nhưng nếu thiếu đi phần tiểu cảnh với nước kia thì vẻ đẹp đó thật sự sẽ thiếu chiều sâu, kém duyên và quan trọng hơn là thiếu đi yếu tố phong thủy cần thiết.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 13

Đơn giản với một chiếc “bát” bê tông cỡ lớn hình thang tạo thành thác nước, chúng tôi sẽ mang đến sự khác lạ, tươi mới và may mắn cho gia đình bạn.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 14

Những phiến đá xếp thành từng bậc tạo nên những tấm rèm nước. Tuyệt tác tuyệt vời của thiên nhiên nhờ bàn tay nhân tạo sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn từ thẩm mỹ, giá trị sử dụng đến phong thủy.

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 15

Dòng suối được làm từ những hòn đá cuội. Bạn có muốn một dòng suối như thế này ngay trong vườn nhà mình?!

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 16

Một máng nước nhỏ dẫn lối vào một chiếc hồ cũng rất nhỏ. Nhưng tất cả đều vừa đủ cho nhà phố hoặc nhà có diện tích nhà nhỏ.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, hợp với kiến trúc riêng của từng không gian sống. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng để lựa chọn cho mình mẫu tiểu cảnh phù hợp nhất với không gian nhà bạn. 

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 17

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 18

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 19

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 20

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 21

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 22

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 23

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 24

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 25

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 26

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 27

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 28

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 29

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 30

Wedo tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước đẹp và hợp phong thủy 31

Tất cả những mẫu tiểu cảnh sân vườn trên đều nhằm mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất, mang đến cho cả gia đình sống trong ngôi nhà đấy sự bình an, hạnh phúc, may mắn và thành công. Nếu bạn có những ý tưởng riêng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, những Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình sẽ chung tay cùng bạn xây nên ngôi nhà mơ ước.

Nếu bạn muốn phát triển ý tưởng riêng của mình thành tác phẩm huyền thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ đó.TRAO ĐỔI THẢO LUẬN

Loading Facebook Comments ...
thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng với gạch trần.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách sang trọng, độc đáo với tường gạch trần. Gạch trần sơn trắng, decals hình gạch trần… đều là những giải pháp tuyệt vời để trang trí nội thất nhà đẹp.

...
thiết kế thi công nội thất phòng sinh hoạt chung đẹp với chủ đề gạch trần.

Wedo tiếp tục trình làng những mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng khách mộc mạc nhưng hiện đại, sang trọng và độc đáo nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nội thất cùng tường gạch trần.

...
thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp với tường gạch trần.

Nhà liền kề, sửa chữa cải tạo nhà cũ hoặc đơn giản là bạn bị mắc kẹt trước mong muốn có một thiết kế phòng khách đơn giản, mát mẻ và tự nhiên. Tất cả những vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản chỉ với một bức tường gạch trần.

...
mẫu thiết kế phòng ăn nhà bếp phong cách công nghiệp đẹp.

Từ những vật liệu  đơn giản, phổ biến như Gỗ công nghiệp, sắt, thép, kính… Trong thiết kế nhà đẹp hiện nay, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng ăn, các gia chủ đang rất ưa chuộng style thiết kế này.

...
thiết kế nội thất phòng ăn phong cách công nghiệp đẹp.

Nếu bạn đang có ý định như vậy, mời bạn tham quan bộ sưu tập phòng ăn phong cách công nghiệp của chúng tôi dưới đây để bắt đầu hành trình khơi nguồn bất tận cho cuộc sống của mình.

...
thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà siêu nhỏ.

Căn hộ dưới đây là một minh chứng hoàn toàn thuyết phục cho bạn rằng bạn nên quẳng nỗi lo nhà chật, nhà nhỏ không có không gian sống sinh sống và trang trí nhờ ý tưởng thiết kế nội thất vô cùng đơn giản.

...
nội thất nhà đẹp hiện đại tiện nghi.

Mỗi ngôi nhà cần một chút màu sắc. Ngay cả những thiết kế nhà tối giản nhất cũng cần điểm vào chút màu sắc để mang lại sức sống cho căn hộ. Và việc sử dụng màu sắc đòi hỏi sự tính toán thật chính xác trong việc phối màu để có một không gian […]

...
thiết kế nhà đẹp với nội thất gỗ tự nhiên và màu pastel.

Căn hộ đầu tiên sử dụng chủ đạo là tone màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như màu xanh của lá cây, màu vàng của nắng và hoa cùng sắc tím ngọt.

...
mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp với tường bê tông và gỗ.

Đôi khi ngôi nhà đẹp hoàn hảo và tinh tế chỉ với nền tảng là một ý tưởng đơn giản. Đó là trường hợp của căn hộ chung cư nhà phố rộng 72 m2 này. Ngôi nhà được thiết kế cho một nhiếp ảnh gia chỉ bắt đầu với ý tưởng của các yếu tố gỗ và bê tông.

...
thiết kế trang trí nhà đẹp với nội thất công nghiệp.

Chúng tôi có thêm rất nhiều ý tưởng trang trí nội thất nhà đẹp cho bạn từ những nguyên vật liệu tưởng chừng đã hết hạn sử dụng chỉ có thể bỏ đi.

...
Wedo thiết kế nội thất nhà đẹp lấy cảm hứng xu hướng bắc âu giữa thế kỷ trước

Các phong cách thiết kế nội thất từ giữa thế kỷ trước đang trở thành nguồn cảm hứng cho không gian nhà đẹp. Căn hộ đơn giản nhưng tươi sáng, kết hợp khéo léo giữa hiện tại và quá khứ mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, sang trọng, tinh tế lại vương chút hoài cổ cho cuộc sống thăng hoa.

...
Wedo thiết kế nội thất tươi sáng, đơn giản cho nhà đẹp

Trong hai ngôi nhà dưới đây, nội thất được thiết kế đơn giản với vẻ đẹp tươi sáng, thanh thoát giống như một nốt nhạc dịu dàng xua tan sự bộn bề, hối hả của cuộc sống hiện đại.

...

Dưới đây là một số mẫu mặt tiền nhà phố đẹp được sử dụng sơn màu trắng.

...

Chào WEDO ! Tôi có mảnh đất mặt hơi thóp hậu, mặt tiền rộng 6,5m sâu 21m (phía sau nhả rộng 6m)nằm trong ngõ,có một mặt tiền, diện tích xây dựng khoảng 80m2. Mảnh đất hướng Tây Bắc,nằm trong nội thành.Bên cạnh nhà co một nhà 4 tầng. Nhà có 4người (bố mẹ va hai […]

...

Đây là phương án sơ bộ cho các ngôi nhà có mặt tiền từ 5m. Phương án này đã được chúng tôi chọn bởi dây chuyền tổ chức không gian của ngôi nhà khá chặt chẽ. – Tầng 1 có gara ô tô, được ngăn cách khéo léo với phần để xe máy bởi một […]

...

Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m mới nhất.

...

Trong năm 2013, xu hướng thiết kế nhà phố đơn giản, hiện đại rất được ưa chuộng vì nó giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ, đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau.

...
thumb-tadao-ando-nha-nho-4x4m

“…Nơi chúng ta ngồi đó… cùng với những khoảng trống… để chúng ta cảm thấy mình đang SỐNG – TỒN TẠI, cảm thấy được hơi thở của chính mình trong 1 thế giới quá hỗn tạp và đảo lộn như hôm nay!…”

...

Hãy cùng Wedo tham khảo một số mẫu mặt tiền nhà phố 4m đẹp

...

Dưới đây là một số mẫu mặt tiền nhà lô phố 5m2 tham khảo.

...
thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Căn biệt thự được thiết kế tại một vùng ngoại ô với đặc điểm nổi bật cả bên ngoài và bên trong nhờ vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Gỗ xuyên suốt ngôi nhà.

...
thiết kế nội thất nhà đẹp, tiện nghi giá rẻ

Thiết kế nội thất nhà dành cho một gia đình đa thế hệ với thiết kế nội thất đơn giản, đa dạng cùng cách bố trí hợp lý, đặc biệt đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu riêng của mỗi thành viên theo lứa tuổi và sở thích cá nhân.

...
mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng cho phòng khách

Thiết kế nội thất tân cổ điển trong không gian hiện đại đã làm hồi sinh sự tinh tế, làm giảm bớt những yếu tố cầu kỳ, phù phiếm trong kiến trúc thời kỳ Hy Lạp cổ điển thực sự đang nhận được sư sủng ái của rất nhiều người hiện nay.

...
thiết kế nội thất biệt thự theo xu hướng những năm 80

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng pha trộn giữa nét cổ điển tinh tế của phong cách thiết kế những năm 80 của thế kỉ trước cùng những đường nét hiện đại mang đến một không gian sống hoàn hảo.

...
Wedo thiết kế nội thất mộc mạc và tinh tế cho biệt thự

Căn biệt thự là kết quả trên cả mong đợi của sự pha trộn giữa mộc mạc và tinh tế tạo ra một bầu không khí thật sự độc đáo và sang trọng, đẳng cấp.

...
Wedo thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp cho biệt thự

Những căn biệt thự không chỉ làm bạn mê mẩn với ngoại hình mà còn khiến bạn liêu xiêu khi được đắm mình trong không gian nội thất đơn giản, tươi sáng mà sang trọng và đẳng cấp.

...

Tọa lạc trên một doi đất ven bờ biển, ngôi nhà này vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của đại gia đình vừa là nơi tụ họp bạn bè, tiếp khách sang trọng. Đến đây, bạn như được hòa mình vào với thiên nhiên đất trời nhờ lối kiến trúc liền mạch tích hợp […]

...

Kiến trúc biệt thự hiện đại hai tầng đảm bảo không gian ấm áp cho cả những gia đình nhiều thế hệ. Muôn vàn kiểu dáng tinh tế, sang trọng sẽ thể hiện được cá tính, sở thích của gia chủ.

...

Nhà cấp 4 là một trong những kiến trúc phổ biến nhất ở các vùng nông thôn vì tính tiện dụng cũng như sự phù hợp với phong tục tập quán ở nơi đây.

...

Mái dốc được xem là phương thức tạo hình kiến trúc lý tưởng cho biệt thự mang phong cách tân cổ điển.

...
thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng với gạch trần.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách sang trọng, độc đáo với tường gạch trần. Gạch trần sơn trắng, decals hình gạch trần… đều là những giải pháp tuyệt vời để trang trí nội thất nhà đẹp.

...
thiết kế thi công nội thất phòng sinh hoạt chung đẹp với chủ đề gạch trần.

Wedo tiếp tục trình làng những mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng khách mộc mạc nhưng hiện đại, sang trọng và độc đáo nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nội thất cùng tường gạch trần.

...
thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp với tường gạch trần.

Nhà liền kề, sửa chữa cải tạo nhà cũ hoặc đơn giản là bạn bị mắc kẹt trước mong muốn có một thiết kế phòng khách đơn giản, mát mẻ và tự nhiên. Tất cả những vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản chỉ với một bức tường gạch trần.

...
thiết kế nội thất phòng ăn phong cách công nghiệp đẹp.

Nếu bạn đang có ý định như vậy, mời bạn tham quan bộ sưu tập phòng ăn phong cách công nghiệp của chúng tôi dưới đây để bắt đầu hành trình khơi nguồn bất tận cho cuộc sống của mình.

...
bí quyết thiết kế nội thất tăng chiều cao không gian phòng khách.

Hãy làm mới phòng khách nhà bạn bằng những cách đơn giản nhất để phục vụ tối đa cho nhu cầu của cuộc sống. Một trong những cách cải thiện không gian phòng khách tốt nhất đó chính là tăng chiều cao cho không gian phòng khách.

...
thiết kế giúp tăng chiều cao phòng khách.

Loại bỏ trần nhà có làm phòng khách cao hơn, thậm chí gấp đôi? Thật tuyệt vời, tiện nghi, hiện đại và sang trọng hơn phải không? Kỹ thuật đơn giản này sẽ làm cho phòng khách nhà bạn thu hút hơn, nó cũng sẽ tăng thêm chiều sâu và kích thước phần còn lại của ngôi nhà.

...
thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ dưới 40 m2 để chứng minh rằng, mét vuông không quan trọng. Quan trọng là bạn có một cuộc sống thoải mái ngay trong một không gian chật hẹp nhất.

...
thiết kế nội thất đen trắng đẳng cấp cho phòng khách.

Bạn tìm thấy gì trong hai màu đen và trắng hay đơn sắc? Thông thường đó là một điềm xấu. Nhưng trong thiết kế nội thất, nó là một điều rất tốt. Đơn sắc không có nghĩa nhàm chán. Khi được áp dụng một cách chuyên nghiệp, đơn sắc biến thành ma thuật cho ngôi nhà và cuộc sống.

...
thiết kế nội thất nhà đẹp.

Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được sử dụng với hai màu chủ đạo xám và trắng? Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu nội thất nhà đẹp được kết hợp hai màu xám trắng dưới đây của một khách hàng khó tính và cảm nhận nhé!

...
mẫu phòng ăn và nhà bếp phong cách chiết trung.

Phong cách chiết trung Bắc Âu không chỉ lê n ngôi trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ… mà còn được áp dụng trong thiết kế nội thất nhà bếp và phòng ăn.

...
mẫu thiết kế phòng ăn nhà bếp phong cách công nghiệp đẹp.

Từ những vật liệu  đơn giản, phổ biến như Gỗ công nghiệp, sắt, thép, kính… Trong thiết kế nhà đẹp hiện nay, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng ăn, các gia chủ đang rất ưa chuộng style thiết kế này.

...
thiết kế nội thất phòng ăn phong cách công nghiệp đẹp.

Nếu bạn đang có ý định như vậy, mời bạn tham quan bộ sưu tập phòng ăn phong cách công nghiệp của chúng tôi dưới đây để bắt đầu hành trình khơi nguồn bất tận cho cuộc sống của mình.

...
thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ dưới 40 m2 để chứng minh rằng, mét vuông không quan trọng. Quan trọng là bạn có một cuộc sống thoải mái ngay trong một không gian chật hẹp nhất.

...
thiết kế nội thất đơn sắc đẳng cấp cho phòng làm việc.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng làm việc tiếp theo dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đến với Quý khách hàng sẽ tiếp tục khẳng định rằng, hai màu truyền thống đen và trắng thực sự sẽ trở thành tâm điểm chú ý và tạo nên một không gian hoàn hảo.

...
thi công nội thất nhà bếp đẹp phong cách công nghiệp.

16 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp độc đáo và sang trọng trong bộ sưu tập nội thất bếp theo phong cách công nghiệp của chúng tôi. Hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian và sở thích của gia đình bạn.

...
thiết kế nội thất bếp phong cách công nghiệp.

Danh sách hơn 30 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp theo phong cách công nghiệp đẹp từng cm dưới đây giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp độc đáo, tinh tế “không giống ai” của phong cách này.

...
thiết kế nội thất nhà đẹp.

Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được sử dụng với hai màu chủ đạo xám và trắng? Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu nội thất nhà đẹp được kết hợp hai màu xám trắng dưới đây của một khách hàng khó tính và cảm nhận nhé!

...
tư vấn thiết kế nhà bếp đẹp.

Nhà bếp truyền thống được phá cách bằng những cấu trúc đa giác đối xứng sắc nét, nhấn mạnh bằng việc sử dụng sáng tạo tỷ lệ và táo bạo, tinh tế của cấu trúc hình học.

...
mẫu thiết kế nhà bếp đẹp kiểu dáng hình học.

Trong khi phong cách nhà bếp truyền thống có xu hướng nhấn mạnh nguyên liệu và bảng màu thì thiết kế bếp hiện đại với đồ nội thất cấu trúc hình học độc đáo và sang trọng.

...
thiết kế nhà bếp đẹp với đá cẩm thạch.

Mỗi một nhà bếp được thiết kế với đá marble (cẩm thạch) dù chỉ chiếm một phần nhỏ của không gian vẫn phát huy tối đa giá trị mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo cho nhà bếp.

...
thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ nhỏ dưới 40 m2 để chứng minh rằng, mét vuông không quan trọng. Quan trọng là bạn có một cuộc sống thoải mái ngay trong một không gian chật hẹp nhất.

...
mẫu phòng ngủ giường ngủ thấp đẹp.

Những bức tường độc đáo khoe hết được vẻ đẹp dưới mọi góc nhìn nhờ được kết hợp với giường thấp. Những tấm gỗ lồi lõm bắt ánh sáng tạo thành những đường nét thú vị.

...
mẫu giường ngủ cao và thấp đẹp độc đáo.

Giường thấp là một trong những thiết kế nội thất phòng ngủ nổi tiếng kết hợp với phong cách thiết kế nội thất của Nhật Bản. Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay.

...
mẫu nội thất đẹp cho phòng ngủ con gái tuổi teen

Chúng tôi gợi ý với bạn một vài ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với những phong cách khác nhau từ nghiêm túc cho đến vui tươi, đầy màu sắc dành cho các cô gái đang tuổi lớn.

...