Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà miễn phí: Wedo cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trực tuyến qua internet (không áp dụng cho tư vấn trực tiếp). Dịch vụ này được cung cấp từ năm 2003 cho đến nay(*).

Mô hình thiết kế nhà

Mục đích thiết kế nhà: Chúng tôi muốn giúp đỡ các gia đình mong muốn có được ngôi nhà có thiết kế đẹp, hợp lý với mong muốn của mình. Vì lý do nào đó mà các bạn chưa thể trả những chi phí cho việc thiết kế nhà.

Sản phẩm thiết kế nhà miễn phí: Sản phẩm tư vấn thiết kế chỉ gồm những mặt bằng công năng kiến trúc, mặt cắt công trình để diễn họa các chi tiết đặc biệt.

Hạn chế: Do không có nhiều trao đổi với khách hàng, sản phẩm tư vấn sẽ là tương đối gần với những mong muốn của các bạn, mong các bạn sử dụng phương án của chúng tôi để tham khảo cho việc xây nhà của mỉnh. Đừng áp dụng máy móc nếu bạn thấy phương án chưa thực sự phù hợp. Hãy lưu ý đến vấn đề kết cấu và nhờ những người có chuyên môn để giải quyết phần này.

Ghi chú : (*) Do lượng yêu cầu nhiều và số lượng thành viên tham gia bộ phận này có hạn, nên những yêu cầu có thể không được đáp ứng ngay. Mong các bạn thông cảm. Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn tại đây: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà  Nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trả phí, bạn sẽ có một công trình hoàn hảo, có đầy đủ chi tiết hồ sơ đảm bảo công trình được thi công đúng như dự kiến. Các bạn tham khảo bảng giá tư vấn thiết kế nhà, nội thất.. tại đây

Logo Wedo.,jsc