Phòng khách là không gian đầu tiên khi đặt chân vào nhà. Là nơi mọi người có thể tụ tập, quây quần, giải trí và tận hưởng. Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên và cơ bản cho thiết kế phòng khách đó là sự hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. 25 mẫu thiết kế phòng khách hiện đại dưới đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên trở thành trái tim cho những ngôi nhà.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát

Việc sử dụng bê tông và gỗ biến phòng khách hiện đại này thành một minh chứng hùng hồn cho những tinh hoa kiến trúc của giữa thế kỷ trước.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 2

Một phòng khách rộng rãi được chi phối bởi một mặt cắt màu xám mềm mại của sofa đã mang đến sự hoàn hảo cho một gia đình muốn thư giãn trong một phong cách hiện đại.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 3

Hai phiến đá lớn cùng bức tường màu xám hòa màu sắc cùng sofa mang đến sự nam tính, mạnh mẽ và thoáng mát cho phòng khách này.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 4

Cảm hứng từ những năm 80 cho phòng khách của những căn hộ bên bờ biển. Nó vẫn luôn mới như của ngày hôm nào. Màu sắc trung tính không hề làm không gian bị tẻ nhạt mà là cảm giác nhẹ nhành, bình yên.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 5

Phòng khách màu đen và trắng này với kiểu dáng đẹp, những chiếc bàn uống cong đầy nghệ thuật. Một khung cảnh hoàn hảo cho cuộc gặp gỡ bên những ly rượu vang.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 6

Gỗ, đá cẩm thạch hòa mình cùng sofa bọc màu xám đơn giản tạo ra một kiệt tác hiện đại trong thiết kế phòng khách rộng này.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 7

Rèm cửa cùng thảm mềm mại làm cho kiểu phòng khách đẹp trắng tinh khôi này mang đến một không khí lãng mạn.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 8

Sàn gỗ bóng mượt trải dài lên những bức tường, dưới hiệu ứng của hệ thống đèn, chúng mang đến sự quyến rũ không thể cưỡng được những bước chân di chuyển vào đây.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 9

Một bức tường màu xanh lá cây tạo nên sự rung động nhẹ nhàng và cảm giác mát mẻ cho phòng khách mở này.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 10

Với một kế hoạch sàn mở, sự thay đổi màu dù rất nhỏ cũng có thể làm mọi thứ trở nên khác biệt. Ở đây, sofa lớn màu be trở thành “vách ngăn” đặc biệt khu vực sinh hoạt chung với phòng ăn và nổi bật trên tone trắng lan tỏa khắp phòng.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 11

Phòng khách vô cùng hiện đại và sang chảnh này sử dụng những đường nét, hòa trộn màu sắc tinh tế để mang đến một bầu không khí tràn đầy sự sạch sẽ và thanh thoát.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 12

Trong phòng khách nhỏ hơn, màu trắng làm cho mọi thứ sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi và cởi mở hơn.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 13

Mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp là một tính năng tuyệt vời cho không gian phòng khách kiểu dáng đẹp này. Không chỉ khung cửa sổ rộng mở ra góc nhìn đẹp mà ngay cả trần nhà cũng giúp chủ nhân phiêu ra khỏi phạm vi của phòng khách.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 14

Nhận ánh sáng mặt trời từ nhiều góc, phòng khách hiện đại đẹp này là một không gian hoàn hảo về kiến trúc và tốt nhất cho sức khỏe. Nó cho phép bạn nhận đủ và tốt nhất ánh sáng mặt trời trong bất kỳ mùa nào của năm.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 15

Những chiếc cột tròn làm nhiệm vụ chia phòng và mang đến một căn hộ hiện đại. Tuy nhiên, nó không hề khô cứng, đơn điệu hay khá trống trải như nhiều người vẫn nghĩ. Nó là đại sứ cho sự lãng mạn, thanh thoát.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 16

Không gian phòng khách kiểu Pháp này có một thiết kế theo kiến trúc quen thuộc. Nhờ những đường nét thống nhất với màu sắc được sử dụng hợp lý mà không gian như bung ra khoe hết những vẻ đẹp của nó.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 17

Không hề cầu kỳ, gỗ Tếch mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho một không gian giải trí ngoài trời. Tuyệt vời cho những cuộc sum vầy, tụ tập.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 18

Một không gian nhỏ vẫn cho cảm giác lớn hơn so với diện tích thật của nói với đồ nội thất đơn giản và nhiều ngăn chứa.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 19

Các bức tường đá trong phòng khách này cùng với các vì kèo tiếp xúc, một bể cá lớn xanh biếc, một bộ sofa trắng lớn giống như bạn đang ngồi trên cát trắng và ngắm biển xanh.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 20

Đồ trang trí phòng khách đèn chùm kim loại xoắn và bức tường tối cho phòng khách này là một cảm giác kỳ lạ theo kiểu kiến trúc Gô tích.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát  22

Trắng, xám, và một bức họa những cành cây mảnh khảnh trên tường tạo cho không gian này một sự đơn giản, trắng sáng và thơ mộng.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 23

Không thể phủ nhận rằng, màu tím mộng mơ trong căn phòng này kết hợp với tường gạch trần và hòa vào không gian trắng sáng cùng đồ mây tre đan đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật chứ không chỉ đơn giản là một phòng khách.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 24

Một phòng khách tầng áp mái sử dụng trần dốc nhẹ nhàng đã điều khiển được ánh sáng theo mong muốn.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 25

Bức tường màu đen và một dải nhấn bằng đá cho phòng sinh hoạt chung này cảm giác như trong một hang, hay đường hầm thật phong cách và tạo cảm giác thích thú.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách hiện đại,thoáng mát 26

Màu xanh lá cây trong phòng khách đặc biệt này là một nền tảng hòa hảo cho mùa hè mát mẻ. Nó mang đến cảm giác dịu dàng, thoáng đãng, không bị cũ và sạch sẽ quanh năm.