Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Các spa lộ diện ở khắp mọi nơi phục vụ nhu cầu lớn của mọi người. Bạn chỉ cần một mặt bằng nhỏ là bạn có thể mở một spa cho riêng mình. nhưng để thiết kế spa mini đẹp và ấn tượng, thu hút khách hàng thì cần phải chú ý gì? Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé!

Thiết kế spa mini đẹp và ấn tượng mang lại lợi ích gì?

Việc kinh doanh spa ngày càng trở thành hình thức kinh doanh được ưa chuộng. Và nhiều spa mọc lên với đủ dịch vụ chất lượng tốt. Các spa cũng được thiết kế khá đẹp mắt, vậy việc thiết kế spa mini đẹp mang lại lợi ích gì?

Thứ nhất, việc thiết kế tạo nên những không gian đẹp giúp thu hút được khách hàng. Không chỉ có chất lượng dịch vụ của spa mang lại mới làm cho khách hàng nhớ tới. Mà đôi khi thiết kế khoảng không spa đẹp cũng khiến khách hàng nhắc đến spa của bạn. Khi đến trông coi sắc đẹp nếu có một không gian đẹp khách hàng cũng sẽ thư giãn, thoải mái hơn một loạt. Còn nếu dịch vụ có tốt như thế nào mà trong một spa chỉ lắp một hai cái giường mà không trang trí gì cũng khiến khách hàng không yên tâm.

thiet-ke-spa-mini-dep
Thiết kế spa mini đẹp thu hút khách hàng

Thứ hai, thiết kế spa giá rẻ đẹp và dấu ấn còn khiến mọi hoạt động của spa biến thành thuận lợi hơn. không gian đẹp, thoải mái khiến các nhân viên làm việc trong spa có thể hoạt động thoải mái hơn. Các kỹ thuật viên thao tác trong quá trình trị liệu dễ dàng hơn, tư vấn viên dễ dàng thuyết phục khách hơn… Thật là sai lầm nếu không chú ý đến việc thiết kế spa cho đẹp. bởi lẽ nếu không chú ý đến thiết kế thì việc hưởng thụ của khách hàng cũng sẽ bị tác động.

Thiết kế spa mini đẹp và dấu ấn cần chú ý những gì?

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế spa mini đẹp và dấu ấn. cơ mà không phải ai cũng có thể thiết kế được spa như vậy. Hãy tham khảo một số chú ý sau khi thiết kế spa:

+ Thiết kế không gian spa mini thoáng đãng

Spa mini thường được xây dựng trên một mặt bằng có diện tích nhỏ thành ra cần chú ý thiết kế không gian cho quang đãng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có hài lòng khi dùng dịch vụ spa hay không. bởi vì nếu khách hàng trải nghiệm dịch vụ trong một không gian hẹp thì quyết đoán không thể cảm nhận dịch vụ uy tín chất lượng của bạn.

Để thiết kế không gian spa mini thoáng đãng có khá là nhiều cách như: Bạn có thể thay cho tường gạch thường ngày bằng những tấm gương có kích cỡ lớn. Việc này giúp căn phòng của bạn trở lên không gian mở. Với gương trong suốt căn phòng cũng trở thành sáng lên một loạt.

Nên chú ý thiết kế spa mini rẻ thì không nên dùng những đồ trang trí có kích thước quá lớn, hay hoa văn rườm kiểm tra. Những điều này chỉ càng làm cho không gian biến thành chật hẹp hơn thôi.

Nếu diện tích không gian hẹp thì thay thế làm vách ngăn bạn có thể thay cho bằng những tấm rèm. Điều này giúp khoảng không riêng tư của khách hàng không bị ảnh hưởng mà còn tiện tặn tổng diện tích khoảng không.

+ Tận dụng ánh sáng trong thiết kế spa mini

Ánh sáng là điều rất quan trọng khi thiết kế spa mini. Tốt nhất bạn nên cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên khiến khách hàng của bạn thư giãn một cách thoải mái nhất. Hãy thiết kế một số ô cửa kính để tận dụng loại ánh sáng này. nhưng mà cũng cần chú ý thiết kế rèm để tránh những ngày nắng gắt mùa hè.

Nếu khoảng không spa của bạn quá nhỏ không thiết kế được ô cửa kính thì bạn có thể lắp h-thốngt đèn. nhưng mà cần lưu ý không nên lắp chiếu trực tiếp vào mắt khách hàng gây khó chịu. Và cường độ ánh sáng cũng nên chú ý không quá sáng và không quá tối. Tốt nhất nên chọn những ánh sáng vàng nhạt giống như ánh sáng tự nhiên.

+ Chọn màu sắc chủ đạo cho spa mini

Màu sắc cũng khá quan trọng trong việc thiết kế spa mini. Chọn màu sắc của không gian spa theo cách bố cục và chủ đề thiết kế của spa. nhưng tổng số spa mang mục đích thư giãn bởi lẽ thường chọn những gam màu trung tính. Những gam màu này khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, yên ấm và gần gũi hơn cực nhiều.

Bạn không nên chọn màu quá nóng gây cảm giác khó chịu. Hay việc chọn quá nhiều màu trong không gian spa nhỏ cũng khiến căn phòng biến thành bừa bãi hơn. Khách hàng sẽ không còn thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ nữa.

+ Âm thanh và mùi hương trong spa mini

Đây cũng là một vấn đề đáng lưu ý thi thiết kế spa mini. cho nên âm nhạc là không thể thiếu đối với khách hàng. Nó giúp khách hàng thư giãn hơn và áp giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng trong sinh hoạt. Khách đến spa cần sự yên tĩnh tại vì nên chọn những bản nhạc nhẹ và tốt nhất là nhạc không lời. Âm thanh cũng không nên quá to biến chuyển khách hàng.

Còn với mùi hương trong spa thì nên chọn mùi hương tùy vào gói trị liệu của khách hàng. Ở các spa thì tinh Dầu vẫn là sự lựa chọn bậc nhất tạo mùi hương nguyên chất lắng sâu vào cơ thể.