Các sản phẩm đèn chiếu sáng của NVC sang trọng, phong phú, đặc biệt phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại. Với hơn 2.000 mẫu mã, đèn NVC được sử dụng ở nhiều dạng công trình.

NVC có các sản phẩm như đèn thương mại, nội thất, ngoài trời, các thiết bị điện… trong đó, đèn thương mại là sản phẩm số một với các dạng như đèn trần, đèn tường, đèn rọi, đèn trưng bày, đèn multiple… Hiện một số công trình tại Việt Nam đã sử dụng đèn chiếu sáng của NVC như toà nhà thương vụ (Đại sứ quán Pháp), hệ thống nhà hàng kem Italy tại Hà Nội, hệ thống cửa hàng phân phối điện thoại di động FPT trên toàn quốc, khu biệt thự  Ciputra, khu chung cư The Manor, TD Plaza Hải Phòng…

Mục tiêu của NVC tại Việt Nam là không chỉ cung cấp đèn mà còn tư vấn để người tiêu dùng sử dụng đèn. Ngoài ra, hiện đơn vị phân phối sản phẩm NVC tại Việt Nam, Công ty Thành Long, còn cung cấp đến các đại lý phần mềm thiết kế ánh sáng, giúp người tiêu dùng bố trí các loại đèn chiếu sáng trong ngôi nhà, văn phòng, công trình xây dựng… một cách hợp lý nhất.

Một số công trình sử dụng sản phẩm của NVC:

nvc1

Đèn trần (downlight) có trọng lượng nhẹ, thể tích nhỏ, thích hợp cho những căn phòng lớn như phòng tiệc hay đại sảnh như thế này.

NVC2

Đèn tường được lắp nổi hoặc chìm, thích hợp với các không gian quầy bar, nhà hàng, trung tâm hội nghị, những khu vực cần dẫn đường…

NVC3

Đèn rọi chiếu sáng những điểm nhấn cục bộ.

nvc4

Đèn multiple được bố trí chiếu sáng theo cụm từ hai bóng trở lên. Loại đèn này chủ yếu dành cho cửa hàng kinh doanh, một phần nhỏ dành cho gia đình.

NVC5

Đèn ngoại thất đặt dưới nước, thường dùng cho các đài phun nước, trang trí những khu vực công cộng.