Bạn thường trầm trồ khi những chiếc xe hơi sang trọng, bóng nhoáng và đắt tiền lướt trên đường phố. Thực sự điều đó đã trở nên quen thuộc với bạn khi căn bếp của bạn cũng sở hữu một lớp khoác ngoài như vậy: KitchenID đã áp dụng công nghệ sơn ô tô trong việc sơn cánh tủ bếp.

Với công nghệ sơn điện ly là công nghệ sơn nhằm tăng khả năng chống thấm, chống nước và bền với môi trường. Tấm gỗ sau khi được sơn 3 lớp lót, 3 lớp tạo màu và 1 lớp bóng khiến cho màu sắc trên tấm gỗ trở nên ướt và láng bóng tạo cảm giác về độ sâu. Việc áp dụng công nghệ mới vào tủ bếp đem lại lợi ích gì cho các bà nội trợ? Với bề mặt trơn láng và bóng bẩy, bạn có thể lau chùi mặt tủ bếp một cách nhanh chóng mà không cần một chút công sức nào, điều này đặc biệt có ý nghĩa với môi trường nóng, ẩm và dầu mỡ như trong bếp.

Với màu sắc phong phú, KitchenID có thể cung cấp cho khách hàng tới cả trăm màu sơn khác nhau phù hợp với tông màu của phòng khách cũng như không gian chung của cả nhà. Bạn có thể tha hồ sáng tạo khi phối hợp các màu với nhau:

Căn bếp KitchenID trong gam màu trắng và đỏ

kitchenid_do_trang-1

Sắc màu nâu và trắng, lịch lãm, sang trọng

kitchenid_nau_trang-2

Màu xanh dương, tràn ngập sắc màu thiên nhiên

kitchenid_xanh_duong-3

Và gam màu đỏ, vàng… phong phú

kitchenid_nau-trang-4

Ngoài ra, để một căn bếp thật sự bền với thời gian chất liệu hộc tủ phải được nhiệt đới hoá. Chất liệu gỗ cao su tự nhiên đã được KitchenID chọn để làm hộc tủ cho sản phẩm tủ bếp của mình bởi tính chống thấm, chống cong vênh và chống mối mọt.

Nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại đang diễn ra trên cả nước. KitchenID giảm giá 5% trên giá trị tủ bếp cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng làm tủ bếp trong tháng 11 năm 2009.