Sofa với thiết kế chữ W của kiến trúc sư Ron Arad làm từ thép không gỉ là chiếc sofa đắt nhất thế giới.

mau-ghe-sofa-doc-dao-1

 

Sofa thép không gỉ do kiến trúc sư Ron Arad thiết kế là chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới hiện nay với giá 300.000 USD (hơn 6,3 tỷ đồng). Chiếc ghế này được thiết kế nguyên khối với kiểu dáng mang hình chữ W và đây cũng là sản phẩm độc nhất vô nhị. Sofa thép của Ron Arad từng được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở New York (Mỹ) hồi năm 2009.

mau-ghe-sofa-doc-dao-2

 

Sofa đính kim cương của Plume có giá trị là 184.000 USD. Sofa được làm từ gỗ gụ với phần bề mặt sơn mài và lớp da chất lượng cao. Trên mặt ghế có đính kim cương sáng lấp lánh tạo thêm vẻ sang trọng.

mau-sofa-dep-1

 

Sofa Eames là sản phẩm cao cấp được bọc da thật hoàn toàn ở phần ghế nghồi, lưng tựa và tay ghế. Sản phẩm trị giá 9.800 USD.

mau-sofa-dep-2

 

Sofa Fabio Leather Cinema đặc biệt thích hợp làm nội thất cho những ngôi nhà có rạp chiếu phim tại gia. Ghế được tích hợp những ngăn máy lạnh và những chiếc loa nhỏ để giúp âm thanh sinh động hơn khi xem phim. Model có giá 9.000 USD.

mau-sofa-dep-4

 

Sofa Plantation Loft Sectional của Padma được thiết kế với kiểu dáng chữ C, được làm từ khung gỗ cứng và phối màu sang trọng. Sản phẩm trị giá 8.200 USD.

mau-sofa-dep-5

 

Sofa của thương hiệu Italy Sunpan Modern Bugatti với lớp da bọc chất liệu cao cấp và phần chân ghế bằng thép không gỉ. Giá trị của chiếc ghế này là 7.500 USD.

mau-sofa-dep-5 mau-sofa-doc-dao-1

 

Sofa Sloane Leather Corner được thiết kế với lớp da màu nâu da bò. Giá của nó là 6.800 USD.

mau-sofa-doc-dao-2

 

Sofa Chesterfield của VIG trị giá 6.500 USD.

mau-sofa-doc-dao-3

 

Sofa Lexington Upholstery Salon mang phong cách sang trọng với tông màu vàng đồng trị giá 5.800 USD.