“Sốt” theo lộ trình cắt giảm thuế quan của AFTA, từ nhiều tháng nay nhiều người dân VN cũng đã bắt đầu “phát sốt” lên vì những chương trình giảm giá của các loại TV plasma và LCD. TV plasma và LCD đang là mốt thời thượng cho những căn phòng khách – phòng sinh hoạt chung của gia đình.

Không chỉ mang tính chất thời thượng và chỉ hiện diện ở biệt thự sang trọng , so với các ti vi cồng kềnh kiểu cũ, các loại TV plasma và LCD còn rất thích hợp để trang trí cho những ngôi nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích kiêm tốn bởi chúng rất gọn nhẹ và giúp giảm thiểu về độ chiếm không gian trong nội thất .

Với những căn nhà được trang trí theo phong cách đơn giản, chỉ cần một màn hình plasma hay LCD và một chiếc kệ trang trí tối giản cũng tạo nên một điểm nhấn trang trí sang trọng cho nội thất .

tv1

Muốn tiết kiệm diện tích hơn, những màn hình này thậm chí còn có thể gắn lên tường, dùng trang trí luôn cho cả căn phòng như một bức tranh theo lối đương đại . Đặc biệt, thời gian gần đây các nhà sản xuất trên thế giới cũng đã đưa ra chào hàng một công nghệ mới rất thời trang và đa năng, theo đó màn hình LCD còn có thể biến thành một chiếc gương soi khi không sử dụng ở chế độ thu phát hình.

Rất sành điệu, các loại thiết bị âm thanh theo cùng các loại TV plasma hay LCD này cũng thường được chọn là những loại hi-end, kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng.

Khoảng cách về giá cả đang ngày được rút ngắn, thậm chí đã rất ngắn, ngày đang có nhiều người tiêu dùng VN nhắm đến việc sở hữu một sản phẩm vốn từng được cho là khá xa xỉ này.

Cả thế giới đang phát sốt lên vì Word Cup. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn được tận hưởng những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời từ sân cỏ với những công nghệ mới, nhất là khi chúng hiện diện ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình…