Trong lần trước chúng tôi có đăng bài tư vấn theo yêu cầu của bạn Dương Thanh Hà ,lần này cũng với những yêu cầu như vậy chúng tôi trình bày một cách bố trí khác cho bạn. Để xem lại bài lần trước mời bạn xem tại đây.

Chào bạn Dương Thanh Hà.

Với những yêu cầu sửa đổi nho nhỏ của bạn, chúng tôi đã chỉnh sửa và đưa ra phương án để cho bạn có thể tiếp cận được một cách rõ ràng nhất với những sửa đổi này.

tang 1 960 duong thanh ha

Với phương án này, bạn muốn có một vệ sinh nữa ở cuối nhà, nơi sẽ có thêm một tiểu cảnh nhỏ, chúng tôi đã thêm vào. Cộng với một chút thay đổi về khu bếp, nơi mà sẽ có thêm một quầy bar nhỏ, chúng tôi đã phải thay đổi lại bàn ăn thành bàn tròn để phù hợp hơn với diện tích eo hẹp của khu bếp.

tang 2 960 duong thanh ha

Chúng tôi bố trí thêm một vệ sinh nữa cuối nhà cho các phòng ở phía này. Việc này sẽ tạo sự tiện lợi hơn trong sử dụng của bạn và gia đình vì sẽ không phải leo thang khi có nhu cầu, nhưng vì vậy mà diện tích của phòng ở nhỏ đi, mặc dù để làm vệ sinh ở phía này, chúng tôi đã phải xê dịch cầu thang về phía trước 27cm. Việc bố trí đồ đạc trong phòng sẽ khó khăn hơn vì vấn đề diện tích.

tang 3 960 duong thanh ha

 Cuối cùng trên tầng mái khu thờ cúng đuợc bố trí mở ra khu vườn cảnh và có sắp xếp bộ bàn ghế để làm không gian thư giãn uống trà và những chiều mát mẻ.

tang 4 960 duong thanh ha

Chúc bạn thành công,