Chúng tôi đang muốn cải tạo một mặt bằng 6mx20m nhà mặt phố nội thành Hà Nội thành một văn phòng Tư vấn và Đào tạo….Chúng tôi muốn có một không gian thực sự hiện đại, thân thiện và có tính sử dụng cao.Mong Wedo có thể giúp chúng tôi.

Đại diện THAMES – Hà Nội.

Trên cơ sở các tài liệu hiện trạng và yêu cầu của các bạn, Wedo xin đưa ra một phác thảo không gian với các góc nhìn chính dưới đây:

thame 1

Góc nhìn thẳng từ sảnh vào,không gian được phân chia theo tuyến chéo giữa lối đi và khu vực đón tiếp -tư vấn.Quầy lễ tân được cách điệu bằng các phân vị ngang mầu vàng nhạt bằng gỗ là điểm nhấn cho toàn bộ không gian tầng 1.

thame 2

Hệ thống bàn tư vấn được phân chia thành các phân vị nhỏ bởi các hộp đèn bằng Mika.

thame 3

Các gía để tài liệu bằng Mika được đặt nổi bật trên nền tường đỏ ,kết hợp với hệ thống phân vị mầu xanh lá cây và các chi tiết khác tạo thành gam mầu chính của không gian này chính là mầu xanh và mầu đỏ nhung.Chất liệu phong phú với nỉ , inox , gỗ , sơn , Mika đã thực sự tạo nên một không gian năng động, sáng tạo và đầy tươi trẻ.

Trên đây mới chỉ là phương án sơ bộ của chúng tôi cho yêu cầu của bạn. Wedo sẽ rất vui nếu có thể cùng bạn tiếp tục phát triển phương án này.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Wedo

Địa chỉ: số 22 Liên Trì, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04. 3942 9652 ; 04. 22 46 79 99; Fax: 04. 3942 9653.

Website: http://wedo.com.vn Email: tuvanthietke@wedo.vn

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn.

Xin chào và chúc bạn thành công!