Chào bạn, yêu cầu tư vấn của bạn chúng tôi đã nhận được, dựa theo các yêu cầu về ngôi nhà, chúng tôi đã phác thảo phương án như sau:

phoi-canh-1

Chúng tôi bỏ cầu thang hiện tại đi, như vậy trên tầng 2, khu bếp nhà bạn sẽ rộng rãi hơn. Lối vào chính từ tầng 1 sẽ đặt tại lối vào cũ ở khu A, tầng 1 của bạn sẽ là phòng ngủ theo như yêu cầu, cầu thang sẽ đặt ở cạnh chéo của khu, vệ sinh sẽ được làm tại phía cuối nhà ở khu A. Cầu thang sẽ làm phía trên một vườn cảnh nhỏ, như vậy, bãn sẽ có một chút không gian xanh trong nhà, mà lại tận dụng được gầm thang.Thanh từ tầng 1 lên tầng 2 sẽ không làm tay vịn ở vế chính mà sẽ làm dây cáp đính từ bản thang vào bản sàn tầng 2. Ngôi nhà sẽ trông hiện đại hơn với các sợi cáp này.

phoi-canh-2

-Tầng 2 là nơi sinh hoạt chính của gia đình. Bếp và phòng ăn sẽ làm ở vị trí khu C, tại đây bạn có yêu cầu làm vệ sinh, nhưng vì điều kiện diện tích không đủ, chúng tôi đã không chon làm vệ sinh tại đây, hơn nữa, ngôi nhà đẹp sẽ làm vệ sinh ở phía tường cuối của khu A. Phòng khách nhà bạn sẽ khá rộng rãi, vị trí kê đồ nội thất, chúng tôi đã bố trí như trong hình. Tầng 2, chúng tôi có đua ra 80cm về phía sân chung, không biết có được không, bạn sẽ phản hồi cho chúng tôi thông tin này, điều này khá quan trọng.

phoi-canh-3

-Tầng 3 là phòng ngủ và tầng 4 là nơi thờ cúng có tận dụng kê thêm một bàn làm việc.

phoi-canh-4

Phương án ngôi nhà của bạn mới ở bước đầu sơ thảo dây chuyền công năng, chắc chắn sẽ còn nhiều vấn đề phát sinh cho tới khi ra một thiết kế hoàn chỉnh. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp các ý kiến phản hồi. Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn.

Chào bạn!