Tôi có Lô đất với diện tích 5 x 18 (m) muốn thiết kế ngôi nhà như sau:

+ 3 Phòng ngủ .

+ Phòng khách + bếp ăn rộng .

+ Phòng thờ + sân thượng .

Với số tiền trên dưới 400 Triệu .

Địa bàn ở Đà nẵng…

Mong sự tư vấn của Wedo

Wedo trả lời:

Chào bạn Dương Quốc Tú,

Lô đất với diện tích 5x18m của bạn dự định xây nhà có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ và bếp ăn rộng với kinh phí 400 triệu là hoàn toàn có thể. Dựa vào những yêu cầu về công năng, Wedo đã phác thảo phương án thiết kế gửi đến bạn, theo đó:

phuongan0274 1

– Phần diện tích xây dựng là: 11,7m x 5m

– Phía đằng trước lùi vào 3,5m để làm sân và chỗ để xe: Phần sân này được thiết kế bán mái, phần mái lợp sử dụng tấm lợp policacbon để đảm bảo lấy ánh sáng nhưng đồng thời không bị nóng như lợp bằng tôn.

– Phòng khách được bố trí ở đằng trước, để giảm cảm giác nhà ống đồng thời để có được ánh sáng chiếu trực tiếp vào phần giữa nhà, Wedo thiết kế sân bên hông nhà, như vậy măt tiền phòng khách là 3,7m.

phuongan0274 2

– Khoảng sân bên hông này thay thế giếng trời đảm bảo cho các phòng trong nhà luôn nhận được ánh sáng chiếu từ 2 chiều. Đồng thời, khoảng sân kết hợp với trục cầu thang đóng vai trò trục thông gió cho toàn nhà.

– Phía đằng sau nhà xây lùi để khoảng sân phơi và khoảng trồng cây xanh. Căn nhà của bạn có 3 mặt hướng ra thiên nhiên kết hợp với khoảng xanh trước, sau nhà và trên sân thượng tạo ra vi khí hậu tốt nhất cho nhà bạn, giảm được phần nào khí hậu nắng nóng và khắc nghiệt của thành phố miền trung.

Đây là ý tưởng phác họa của Wedo, chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ phía bạn để ý tưởng của chúng ta hòan thiện hơn. Tạo sự thỏa mãn cho khách hàng khi ở trong những ngôi nhà do chúng tôi thiết kế là mục tiêu vươn tới của Wedo.

Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi.Chúc bạn thành công!