Chào wedo!

Tôi có mảnh đất 4mx8m và muốn xây 1 ngôi nhà 4 tầng ,mỗi tầng 1 phòng ngủ (không kể các chức năng cần thiết khác) mảnh đất của tôi 1 mặt tiền,và có ngõ rộng 2,5m chi phi dự trù khoảng 200-250triệu gia đình có 2 bố mẹ trên 55tuổi / 2 thanh niên chưa lập gia đình tôi mong muốn có một ngôi nhà đơn giản và có ánh sáng tự nhiên (nếu có thể) rất mong wedo giúp tôi đưa ra một giải pháp tốt cho ngôi nhà

WEDO xin phúc đáp

Bạn Nguyễn Tuấn Minh thân mến!

WEDO đã nhận được yêu cầu tư vấn của bạn và dựa theo các mô tả về khu đất và yêu cầu về các phòng chức năng sử dụng, chúng tôi đã phác thảo một thiết kế sơ bộ như sau: ngôi nhà được xây 4 tầng và một tum

– Tầng 1, một tiền phòng nhỏ sẽ đưa bạn vào phòng khách. Bếp và phòng ăn ở phía trong, khá rộng. Một wc tầng được bố trí phía cuối nhà, gần phòng ăn, sử dụng chung cho cả tầng. Không gian xung quanh phòng khách và bếp sẽ làm tiểu cảnh, tạo không gian ấn tượng cho ngôi nhà.

T6361

– Tầng 2, lên hết vế thang thứ nhất là phòng sinh hoạt chung ở phía trước nhà. Hết vế thang tiếp theo la phòng ngủ có wc riêng và lấy sáng nhờ hệ thống giếng trời.

T6362

– Tầng 3 sẽ có 2 phòng ngủ: phòng ngủ bố mẹ với wc rộng và tiện nghi ở phía trước nhà, một phòng ngủ nhỏ cùng với một wc nữa ở phía trong và được lấy sáng nhờ hệ thống giếng trời.

T6363

– Tầng 4: Một phòng thờ phía trước nhà, kết hợp với một wc đồng thời là phòng giặt; lên vế thang tiếp theo, phía trong la phòng ngủ với một wc riêng.

T6364

– Tầng tum: phía trước nhà và phía sau nhà là sân thượng rộng, bạn có thể phơi phóng hoặc làm nơi uống trà. Một nhu cầu khá “sành” hiện nay.

T636Tum

Như vậy, với phác thảo ban đầu này, mong bạn sẽ có được một hình dung ban đầu về công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lấy bản vẽ chi tiết.
Chào thân ái !