Tìm một không gian yên tĩnh để tập trung có tầm quan trọng rất lớn đối với những người làm việc và học tập ở nhà. Bài viết này xem xét thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ với một phòng làm việc dành riêng cho chủ nhân tập trung sáng tạo. Một chiến lược tốt đẹp cho những người cần một không gian riêng, yên tĩnh để thay đổi mọi thứ theo thời gian. Ý tưởng này có thể còn là cơ sở để truyền cảm hứng cho bạn trong dự định của riêng mình.

bản vẽ bố trí nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đẹp

Sơ đồ bố trí nội thất của căn hộ 1 phòng ngủ đẹp và tiện nghi.

mẫu nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ này được bố trí rộng rãi với phòng khách kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc ấm cúng. Những bức tường trắng và sàn gỗ sáng mang đến một sức hấp dẫn không giới hạn. Với các điểm nhấn màu đen và xám mang chủ đề nội thất đến gần hơn với sở thích của nhiều người.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Các  đường viền trang trí mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng suốt không gian. Trong nhà bếp, gỗ ốp chân tường cùng tủ thu hút sự chú ý theo chiều ngang và cả chiều dọc.

mẫu nội thất đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Rèm cửa màu nâu nhạt mang lại cảm giác ấm áp, thư thái cho khung cửa sổ dưới ánh nắng mặt trời. Phòng khách được trang trí nội thất kiểu dáng đẹp và sang trọng. Điểm nhấn bằng kim loại góp mặt cho xu hướng công nghiệp nhẹ nhàng.

mẫu nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Bàn lồng vào nhau luôn là một cách thông minh để tiết kiệm không gian. Với cách thiết kế nội thất đặc biệt này, khoảng cách kích thước cho phép bàn bên dưới phục vụ như một kệ ẩn khi không sử dụng.

mẫu nội thất phòng ăn đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Góc ăn uống ấm cúng và tiện nghi. Một đèn treo mặt tròn phản ánh hình dang của bàn và giúp việc bố trí khu vực trung tâm một cách dễ dàng.

mẫu nội thất đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Tủ búp phê là một sự phù hợp rất tự nhiên cho khu vực. Với tone màu trung tính, nó tiếp tục với chủ đề hữu cơ gần gũi vay của tác phẩm nghệ thuật bên trái và rèm cửa màu nâu bên phải.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Trên đây là một cái nhìn đầy hấp dẫn tại phòng làm việc phong cách. Tinh tế và hiện đại với bàn góc cạnh độc đáo cùng cách bố trí giá sách thu hút mọi ánh mắt ngay lập tức.

nội thất phòng ngủ đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ này mang đến một ấn tượng lớn đầu tiên với bức tranh màu nước sống động trên bức tường đầu giường. Tủ quần áo Gloss bên phải được nhấn mạnh với đường kẻ ngang mạnh mẽ.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Một tấm rèm chạy dọc theo sự phân chia giữa khu vực tiếp khách  và khu vực giường ngủ chứ không phải là cửa sổ. Điều này sẽ rất hữu ích để chia phòng ngủ khi người muốn đọc sách, người muốn nghỉ ngơi.

mẫu nội thất đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Một hành lang tối giản được trang trí nhẹ nhàng và sạch sẽ chắc chắn chiếm được tình cảm của nhiều người. 

thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Trang trí nội thất với tấm panel như thế này sẽ giúp giảm đi sự cứng nhắc, đơn điệu của màu trắng bóng.

mẫu thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Lối vào màu kem nhạt ấm áp và chào đón.

thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế phòng tắm bao trùm một thẩm mỹ tự nhiên hơn với sàn tối và gạch nhỏ trong sắc thái khác nhau của màu be cát.

mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ

Chủ đề biển và hải lý luôn phổ biến trong phòng tắm được pha thêm một bức tranh cát mang lại vẻ đẹp tinh tế, thư giãn.