Với những gia đình đông thành viên sinh sống, mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ luôn là ưu tiên số 1 khi thi công. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kết nối các thành viên với nhau, mẫu nhà này đang được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm.

Yêu cầu tư vấn mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Gia đình anh Thái hiện có 3 thế hệ cùng sinh sống, gồm có bố mẹ, 2 vợ chồng, và 2 đứa con. Vì cả 3 thế hệ cùng sinh sống, do đó anh mong muốn có một mẫu thiết kế nhà rộng rãi, khang trang và khoa học, để có thể giúp gia đình sum vầy, ông bà được hưởng thụ những ngày ấm áp lúc tuổi xế chiều. Diện tích ô đât của gia đình anh hiện nay là 250m2, anh muốn dành 150m2 để thiết kế xây dựng công trình, diện tích còn lại thiết kế sân vườn cũng như cảnh quan thiên nhiên, để tạo không gian sinh hoạt thư thái và khoa học nhất.

Ngôi nhà anh yêu thích có kiến trúc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, mái thái xử lý khéo léo để không làm mất những dư ấm xưa của mái ngói đỏ. Anh vốn yêu thích kiểu nhà có nhiều trụ cột, bởi xưa gia đình anh sống ở nhà sàn nên việt thiết kế cột là thiết yếu. Màu sắc thay vì sử dụng màu sáng, anh thích tông trung tính như màu ghi, màu xám. Nhiều người cho rằng anh cổ hũ, những anh có thiện cẩm với những gam màu trung tính tối. Công năng sử dụng bố trí phòng khách, phòng thờ sao cho trang trọng. Phòng thếp thoáng rộng để cả gia đình sinh hoạt, 4 phòng ngủ cho 6 thành viên.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 gây ấn tượng với kiến trúc mới lạ và thoáng đãng

Phối cảnh kiến trúc thiết kế khá ấn tượng. Gia chủ là người yêu thích sự hiện đại mang dang dấp cổ kính, đặc biệt có cảm tình với những mẫu thiết kế nhà có nhiều trụ cột thể hiện sự hoài cổ, do đó chúng tôi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển, có sự tiếp nối cũng như tiếp biến những nét tinh túy của kiến trúc 2 thời đại với nhau. Mẫu thiết kế nhà về hình khối khá cao ráo, khỏe khoắn, phô diễn sự vững chãi không chỉ qua hệ thống bậc tam cấp trước sảnh chính cũng như sảnh phụ, mà con được thể hiện qua 7 chiếc cột tròn, ốp đá tự nhiên chạy quanh phần hiên trước.

Mỗi chân trụ cột đều được kiến trúc sư trang trí cũng như ốp gạch thông gió để tăng tính thẩm mỹ, chi tiết đường phào cũng như hòa văn được chọn lọc kỹ . Phần khoảng không rộng ở phần hiên cùng với bậc thang lên xuống trước nhà tạo nên thế vững chắc và rộng lớn, giúp mở rộng không gian sinh hoạt, thuận tiện cho việc đón thoáng và ánh sáng.

Kiểu mái thái chữ A với độ dốc vừa phải và độ đua rộng được tận dụng tối đa phát huy thế mạnh của mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ. Việc trang trí xây gạch thô trước phần trái của mái thái trước mặt tiền, không chỉ có tác dụng trang trí mà còn nhấn mạnh gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Từ việc lựa chọn mái thái màu nâu, cùng với hệ trụ cột màu nâu đậm , tông sơn màu ngoại thất của ngôi nhà được lựa theo gam màu trung tính, tạo nên sự đồng bộ cũng như sự thu hút riêng của những mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại
Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Định vị lấy sảnh chính làm trung tâm, từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách hiện đại rộng 37m kết hợp cùng với phòng thờ cổ kính và hoành tráng, khi gia chủ đã chịu khó đầu tư nguyên một bộ sập gụ cùng với bộ trường gỗ sồi hiện đại và đắt tiền. Từ không gian phòng khách, các không gian chức năng được phân chia đồng đều về 2 phía. 4 phòng ngủ được thiết kế chia đều 2 bên, nội thất các phòng khá đầy tủ tủ bàn cần thiết. Phòng ngủ 1 rộng 11m, phòng ngủ 2 rộng 14, phòng ngủ 3 rộng 13m, phòng ngủ 4 rộng 10m. Việc bố trí đều về 4 hướng và 4 góc sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển giữa các không gian, đồng thời đảm bảo sự riêng tư giữa các không gian.

Không gian phòng bếp, nhà ăn và nhà tắm được thiết kế bố trí riêng về một góc tay trái của mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ. Không gian bếp rộng 29m, được ngăn cách với không gian phòng tắm một khoảng sân, để lấy thoáng và ánh sáng cho công trình. Việc bố trí mặt bằng công năng như này, có tác dụng giúp đáp ứng hài hòa nhu cầu của các thành viên trong gia đình, việc sinh hoạt được đảm bảo, thuận tiện cho việc di chuyển.

Để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 024 38 16 8888